9.5 1
Tình Là Dây Oan Tình Là Dây Oan
0 votes 0

Tình Là Dây Oan

Phim Tình Là Dây Oan Tập 40 - THVL1 phim tinh la day oan tap 9 là câu chuyện của hai người dàn ông thay đổi tính cách một cách nhanh chóng Quân hại Đạt để giành Thảo khiến cho đạt uất hận từ con người với tính nết bình thường trở thành kẻ thù hận tàn ác để trả mối hận năm xưa còn bị cướp đi người vợ gần cưới của mình nữa Huỳnh diễn xuất Đông (trái) đã được thay đổi.

Dọn sạch gai nhọn, gió và bụi của người cha, vai anh Phong mang tiếng cười từ hiền lành khù khờ của cậu bé, hèn nhát.Huỳnh Đông cũng là một quyền tập thể của một người đàn ông mù làm thế nào để sống khi nhân vật bị mất tầm nhìn của ông Phong. Ông và diễn viên Thanh Trúc (vai Minh Tuyền) có nhiều cảnh tình cảm để đưa người xem.

Tình Là Dây Oan Võ Thanh Tâm (phải) vào vai Vũ Phi - một nhân vật có tính cách phức tạp, lợi dụng chị em tình yêu Phong cố gắng lợi ích riêng của họ.
diễn viên Thúy Hạnh đóng nhiều vú Quế - một nhân viên trung thành, tận tâm trong gia đình anh Minh Quân. Cô là một nhân chứng sống cho những bi kịch xảy ra trong gia đình. Với những tính năng hiệu suất chiều sâu, Thúy Hạnh thường được giao vai trò của các bộ phim truyền hình cũ. Phát sóng từ 7/11 phim.

Write a comment