9.5 1
Người Cha Tồi Người Cha Tồi
0 votes 0

Người Cha Tồi

Phim Người Cha Tồi | Bad Papa full hd là tác phẩm truyền hình về tình cảm gia đình, hành động, viễn tưởng, miêu tả cuộc sống của một người cha phải thử nghiệm loại thuốc mới để thay đổi số phận. Bộ phim là quá trình phấn đấu để trở thành một người chủ gia đình đích thực của người đàn ông tên Yoo Ji Chul (Jang Hyuk).Yoo Ji Chul là một thanh tra công vụ, hàng ngày vật lộn với lũ tội phạm lừa đảo, cờ bạc nhưng tiền lương không đủ trang trải, lo toan cho người vợ Choi Sun Joo (Son Yeo Eun) và cô con gái Yoo Young Sun.

nguoi cha toi tap cuoi

Trong lúc túng thiếu, anh đã chấp nhận tham gia vào một cuộc thử nghiệm khoa học với một loại thuốc bổ đầy bí ẩn. Viên thuốc thần kỳ đã ban phát sức mạnh cho Ji Chul, giúp anh quay trở lại quá khứ huy hoàng ngày xưa với ánh hào quang của một tay đấm quyền anh huyền thoại.Thời thế vốn dễ đổi thay. Để kiếm tiền và xoay chuyển vận mệnh của mình tốt đẹp hơn, Yoo Ji Chul từ một người cha sống lam lũ đã quyết định sử dụng sức mạnh của thần dược để dấn thân vào một cuộc chơi đầy nguy hiểm. Anh lạm dụng thuốc để lao vào các trận đấu quyền anh "cấm", đổ máu giành chiến thắng vì tiền.

phim nguoi cha toi tron bo

Vinh quang bây giờ không còn như xưa khi mà Ji Chul phải đánh đấm vì tiền bạc, chấp nhận là "quân cờ" trong các vụ cá cược đấm bốc để đổi lấy tiền. Tất cả là vì tiền có thể giúp anh đem đến những điều tốt đẹp cho vợ và con gái.

Write a comment