9.5 1
Nếu Pari Không Vui Vẻ Nếu Pari Không Vui Vẻ
0 votes 0
Loading...

Phim Nếu Pari Không Vui Vẻ - If Paris Downcast (2018) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Nếu Pari Không Vui Vẻ | If Paris Downcast full thuyet minh tron bo vietsub tap cuoi ban dep được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tênĐồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) xuất thâ trong gia đình danh gia vọng tộc, ưu tú xuất chúng hơn người, anh ta đi đến đâu sẽ có người xếp hàng dài chờ đợi đến đó. Nguyễn Mạn Quân cô sinh viên trường luật với học lực xuất sắc, hiền lành, ngoan ngoãn lại yêu phải một tên sở khanh lừa đảo. Với bản tính lương thiện nhưng lại tin người Mạn Quân đã đứng ra làm chứng cho công ty của bạn trai mà không biết đã vô tình vu oan cho người khác khiến họ mất mạng. Hai người bị hại đó lại là người có ơn với Đồng Trác Nghiêu và một nhân vật nữa sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của Mạn Quân sau này.

neu pari khong vui ve

Nguyễn Mạn Quân được sắp xếp sang Paris du học nhưng trong thời gian đó, người yêu của cô lại kết hôn với người khác. Lúc này, Mạn Quân vội vàng trở về nước mới nhận ra bộ mặt thật của bạn trai cũ, cũng là lúc cô phải chịu đủ những oan ức và bị dồn vào đường cùng.Đồng Trác Nghiêu nhận ra cô gái năm đó đã hại hai người thân của mình, anh ta đã tìm mọi cách để gây khó dễ với Trác Nghiêu, người yêu cũ của cô cũng muốn ngăn chặn cô mà triệt mọi đường sống. Mạn Quân đi một vòng cũng không xin được việc cuối cùng lại vào công ty Trác Nghiêu làm nhưng vẫn bị anh ta gây khó dễ và đuổi việc. Cũng trong lúc này, Mạn Quân đã bị Trác Nghiêu hạ thấp danh dự vì những việc cô đã làm.

phim neu pari khong vui ve

Cô gái nhỏ bé ấy đến lúc này mới thấy hối hận vì sự cả tin của mình nhưng không vì thế mà Mạn Quân chịu cúi đầu trước những lời nói ác ý. Cô vẫn mạnh mẽ chống lại những ai coi thường mình và quyết tâm tìm ra chân tướng sự thật. Nhưng khi hiểu ra Nguyễn Mạn Quân chỉ là người bị hại, Đồng Trác Nghiêu bỗng có cảm tình với cô gái kiên cường, mạnh mẽ đó. Mặc dù cách quan tâm của Trác Nghiêu không được hoan nghênh lắm khi vẫn dùng những lời lẽ châm chọc Mạn Quân. Song, ánh mắt của anh cũng không còn hà khắc như trước, cũng biết xót xa khi người con gái ấy rơi nước mắt.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận phim