9.5 1
Mật Danh K2 Mật Danh K2
0 votes 0

Mật Danh K2

Phim Mật Danh K2 tập 16 The K2 phim mat danh k2 HTV2 Thuyết minh "Nữ thần" SNSD chỉ xuất hiện ở đầu và cuối của tập 17. Tất cả mọi thứ cô gái làm trong tập này là để chạy trốn khỏi việc bắt giữ một nhóm bí ẩn của cảnh sát. Vì vậy, việc định hình Yoon Ah trong những cảnh đầu được bù tóc rối, quần áo bẩn, đi chân đất. Nhân vật của cô, cô đã không được thực hiện rõ ràng bằng cách luôn luôn ở trong trạng thái sợ hãi, hoảng loạn.

the-k2-tap-1-ji-chang-wook-ngau-bao-nhieu-yoon-ah-toi-ta-bay-nhieu-8

 
phụ nữ chấn thương thời thơ ấu của cô tiết lộ một phần nhỏ ở phần đầu của bộ phim, khi cô chứng kiến ​​mẹ mình đã chết trong phòng ngủ của cô. Sau khi mẹ cô chết không trung thực, cô đã được đưa đến một tu viện ở vùng núi và sống đến tuổi trưởng thành.
the-k2-tap-1-ji-chang-wook-ngau-bao-nhieu-yoon-ah-toi-ta-bay-nhieu-9
 
Ngược lại với các nữ Yoon Ah, Ji Chang-wook có thêm thời gian để tỏa sáng trong tập mở cửa. Ngay cả những cảnh đầu tiên bộ phim, khán giả ngưỡng mộ vóc dáng của chàng đã bị thương nặng trong vụ nổ súng. Những chấn thương gây ra, cuộc sống của Ji Chang-wook thực sự đã không được tiết lộ.
the-k2-tap-1-ji-chang-wook-ngau-bao-nhieu-yoon-ah-toi-ta-bay-nhieu
 
Mật Danh K2 Khi thoát khỏi một nhà ga xe lửa ở Tây Ban Nha, Ji Chang-wook bất ngờ với Yoon Ah tông. đồng bào Hàn Quốc nhận ra, cô cầu xin ông cứu mình thoát khỏi việc bắt giữ.

Write a comment