9 1
Mái Ấm Yêu Thương Mái Ấm Yêu Thương
1 votes 9

Mái Ấm Yêu Thương

 Phim Mái Ấm Yêu Thương Tập 41 Cuối - todaytv Trọn bộ lồng tiếng Mai am yeu thuong câu chuyện của các chị em phụ nữ biết cảm thông vì có số phận như nhau trong mộ trại giáo dưỡng "Love Shelter" là câu chuyện xoay quanh bốn cô gái trẻ mơ ước mơ ước: Clarissa (Bea), Jack (Kim), Dorine (Joyce) và Lupe (Joanna). Cả bốn cô gái đều gặp nhau tại Angel's Haven, một trung tâm giam giữ vị thành niên dưới sự giám sát của một giáo viên nghiêm khắc, Digna.

Họ là những người lạ mặt và có những cảm xúc khác nhau trong trái tim của họ, nhưng ở Angel's Haven, bốn đứa con trẻ chia sẻ cùng hy vọng và ước mơ của một gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Một hôm, Clarissa nghe được tin mẹ đang ốm nặng nên cô bé quyết định lẻn ra khỏi trại để về nhà thăm mẹ. Và không để người bạn chung phòng gặp nguy hiểm, bốn cô gái đã quyết định bỏ trốn cùng nhau. Thế nhưng trên đường đi, chiếc xe buýt của họ gặp tai nạn khiến Dorine bị thương và lâm vào tình trạng nguy kịch, Lupe bị mù còn Jack thì bị tê liệt. Chỉ riêng Clarissa may mắn không bị hề hấn gì nhưng trong cô lúc này tràn ngập cảm giác tội lỗi.

Write a comment