9.5 1
Lao Công Bí Ẩn Lao Công Bí Ẩn
0 votes 0
Loading...

Phim Lao Công Bí Ẩn - Htv9 (2017) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Lao Công Bí Ẩn Tập 29 - 30 Kênh htv9 phim hình sự hành động mới nhất Thiên Vũ là con nuôi của Tổng giám đốc công ty; Kết hôn mà không có tình yêu với As - em gái nuôi của anh - mặc dù anh không muốn. Thúy An hiểu lầm Thiên Vũ là một kẻ tham nhũng và xấu xa, nhưng trên thực tế anh ta có tài và trung thực.

Bên cạnh nhân vật chính này, bộ phim cũng pha trộn câu chuyện của Thúy Vy, một nhân viên "cẩu thả" trong công ty với sự u ám của quá khứ, gia đình bị mất và con đường mà cô "buộc" phải Chọn để đi; Cùng với đó là sự liều lĩnh tài năng, công lý tự do đã loại bỏ danh tiếng, tình trạng để thực hiện công việc và sau đó được xoáy vào mối quan hệ phức tạp của các nhân vật trong công ty As.

Cuối cùng, Thụy Điển đã tìm thấy sự thật cho mình và loại bỏ tất cả những hiểu lầm với Thiên Vũ? Họ có thể đến với nhau được không? Cặp Justice League - Thuỷ Vy sẽ trở thành như thế nào? Bản chất thật của As (vợ của Thiên Vũ), cách mẹ và con gái cô ấy bị lộ? Và theo cách nào? Các thủ thuật của Stuntman, người ... sẽ phải chịu hậu quả?

Bình luận phim