9.5 1
Lẩn Khuất Một Tên Người Lẩn Khuất Một Tên Người
0 votes 0
Loading...

Phim Lẩn Khuất Một Tên Người - Htv9 (2017) Full HD Vietsub Thuyết Minh

 Xem Phim Lẩn Khuất Một Tên Người Tập 37 - 38 Cuối Htv9 Theo Ba Mão vì bà Linh là người gián tiếp giết Út Lan nên Ba Mão giả ma hù dọa để bà Linh sống không yên với tội ác của mình. Bà Linh là người có cá tính mạnh lại nhiều tham vọng. Thất bại trong hôn nhân bà Linh lao vào việc kiếm tiền bất chấp thủ đoạn và nghiện rượu rất nặng. Bà Linh vừa hận mẹ con Tùng vừa không muốn gia tài mình được thừa kế cũng như quyền lợi của Dương bị chia sẻ nên mướn người giết Tùng. Chuyện đổ bể ra, bà Linh vờ bị tâm thần để không bị truy cứu hình sự nhưng trong mắt Dương bà không còn là một bà mẹ đáng kính nữa.

Bà Linh chìm trong rượu và té cầu thang khi say. Bà Linh bị chấn thương não và thật sự có vấn đề về tâm thần. lan khuat mot ten nguoi su thu thach day nghiet nga Dương không màng quan tâm tới mẹ, trái lại Tùng lại chịu khó chăm sóc bà Linh. Cuộc sống còn lại của bà Linh là quả báo cho những chuyện mình đã gây ra trước đó. Sáu Thái dần dà trở lại bình thường nhờ sự yêu thương, chăm sóc của gia đình.

Biệt thự Liễu Mai không còn bao phủ sắc màu u ám khi bà Mai vui mừng chấp nhận tình cảm của Tùng-Di. lan khuat mot ten nguoi su thu thach day nghiet nga Một kịch bản khá chặt chẽ, với thông điệp về nghị lực sống, dám đối đầu với sự thật và giàu lòng nhân ái…được đạo diễn xử lý khá tinh tế, luôn tạo yếu tố bất ngờ cùng dàn diễn viên sống hết mình với nhân vật. Đặc biệt hình ảnh trong phim thật lung linh, sống động với những cú máy bắt kịp những biểu cảm của nhân vật cũng như bối cảnh hiện hữu của quay phim Cao Anh Phú.

Bình luận phim