9.5 1
Khúc Ca Hạnh Phúc Khúc Ca Hạnh Phúc
0 votes 0

Khúc Ca Hạnh Phúc

 An Địch (Lưu Đào) là cô gái có hình mẫu điển hình cho tuýp phụ nữ thông minh, xinh đẹp, tự chủ, vô cùng tài năng và thành đạt, khiến phái mạnh phải "nể sợ" trong công việc. Tuy nhiên, vì quá chăm chút cho công việc nên dù đã 31 tuổi nhưng An Địch vẫn chưa có người yêu, thậm chí, cô còn mắc chứng bênh sợ gần gũi, động chạm với mọi người, dù đó là nam hay nữ.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 1.

Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) cũng là một "bà chị già" xinh đẹp, giỏi giang trong công việc nhưng vẫn ế. Tuy nhiên, khác một An Địch mạnh mẽ, lạnh lùng, Phàn Thắng Mỹ lại quyến rũ, thực tế và thấu hiểu về cuộc sống, tình yêu. 

Có xuất thân nghèo khó nhưng sống rất nghĩa khí, dù khó khăn hay mệt mỏi cũng tự mình chịu đựng, chỉ dựa vào bản thân mình để thay đổi cuộc sống. Chính cô lại là người luôn có những lời khuyên chân thành và sâu sắc cho các người bạn của mình.

Ngắm 5 nữ diễn viên xinh đẹp của phim Khúc ca hạnh phúc - Ảnh 2.

Khúc Tiêu Tiêu (Vương Tử Văn) là một cô gái đặc biệt, không biết sợ hãi, sống phóng khoáng, mồm mép nhanh nhảu, lắm chiêu nhiều kế, luôn mang những điều thú vị cho mọi người. Cô là tiểu thư trong một gia đình giàu có. Với cuộc sống xa hoa, có gia sản, có công ty nhưng Tiêu Tiêu không dựa vào đó mà đã tự tay xây dựng con đường đi cho riêng mình.

 
 

Write a comment