Nội dung phim:

Phim Yêu Em Bất Chấp fll Hd 120 phút được Việt hoá từ bộ phim đình đám của Hàn Quốc Cô nàng ngổ ngáo, Yêu em bất chấp của đạo diễn Văn Công Viễn gìn giữ chuẩn mực cốt truyện gốc, song lối kể chuyện cùng nhiều chi tiết bên trong kịch bản đã được thay đổi hoặc làm mới.Minh Khôi (Hoài Lâm) tình nguyện gắn kết với Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm) bất chấp việc bị cô “bạo hành”, bất chấp sự phản đối từ ba mẹ cô và bất chấp cả tình cảm mập mờ, cách hành xử kỳ quặc ngọt nhạt mỗi lúc một khác của cô nàng.Thực tế, Minh Khôi không phải cố sống cố chết phải lòng Diệu Hiền ngay từ đầu.

yeu em bat chap tron bo

Chàng khờ thuỷ chung này trải qua chuỗi ngày khổ sở khi bị cô nàng đeo bám mới trở thành bạn thân và mãi sau khi Diệu Hiền bỗng nhiên biến mất, anh chàng mới nhận ra chân ái trong lòng.Minh Khôi giỏi nhất trong việc chịu đựng những cơn bực dọc, các chiêu võ thượng cẳng chân hạ cẳng tay không báo trước của Diệu Hiền. Không những sẵn sàng nghe cô nàng ca thán hay luyên thuyên về những ý tưởng làm phim, chàng ngốc này còn vẽ thêm cho cô những kịch bản kỳ cục không kém.Có lẽ từ ngày thất tình, Diệu Hiền chưa gặp được ai hội tụ đủ mọi tố chất để song hành cùng mình giống như Minh Khôi.

Chẳng cần là một Diệu Hiền từng trải qua mất mát trong tình cảm, thì mỗi cô gái cũng luôn mong muốn kiếm tìm một người bên cạnh đặc biệt như vậy, vui cùng nhau, buồn cùng nhau, mà tới khi điên khùng cũng không thể thiếu nhau. Giữa hai con người đó chưa đủ yêu để gọi là tình nhân, nhưng cũng nhiều gắn bó để là hơn một người bạn. Tình tri kỷ của hai họ đầy ắp mang vẻ ngô nghê, hồn nhiên, trong trẻo, dẫn dắt những tràng cười không dứt.

Từ khóa phim gợi ý:

phim yeu em bat chap tron bo

phim yeu em bat chap tap cuoi

xem phim yeu em bat chap tap
phim Yêu Em Bất Chấp Full HD
Bình luận phim: