Lịch Chiếu Phim Xứng Danh Tài Nữ

Phim được phát sóng vào Lúc 21h00 hàng ngày từ ngày 22/03/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Xứng Danh Tài Nữ tập 29-30 trên kênh SCTV9 đưua người xem quay trở lại với câu chuyện vang bóng một thời về câu chuyện tình duyên của Khang Bảo Kỳ và Tưởng Kiều đang trtong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho việc đám cưới diễn ra suôn sẻ bỗng chốc lạc mất nhau trên dòng đơi; sau bao nhiêu năm bặt vô âm tín họ lại gặp lại nhau với một hoàn cảnh khác, Tưởng Kiều của ngày nào giờ đây đã có 3 người vợ và trở thành một người rất có tăm tiếng.

xung danh tai nu

Câu chuyện phim được mở ra bằng một trận thiên tai khiến cho người dân một vùng rơi vào cảnh màn trời chiếu đất; chứng kiến cảnh tình này cha của Bảo Kỳ không thể cầm lòng đã mwor kho lương thực để tiếp tế cho người dân dù chưa được sự cho phpe scuar nhà vua. Thật không may khi thông tin lan truyền đến tai vua thì gia tộc nhà Bảo Kỳ phải chịu sự hình phạt vô cùng nằng đó là chu di cửu tộc. Một nỗi đâu khiến bao người luyến tiếc; trong cái rủi có cái may khi trong vụ tàn sàn này Bảo Kỳ đã may mắn thoát chết và trong khoảng thời gian dài cô tiểu thư ngày nào phỉa phiêu bạt khắp nơi nhằm đánh lạc hướng và tìm chỗ ẩn nấp sự truy đuổi của triều đình.

xứng danh tài nữ

Bảo Kỳ cuối cùng cũng gặp lại vị hôn phu của mình. Tưởng Kiều của ngày nào nay đã trở thành vua gạo. Tuy công việc thuận lợi nhưng chuyện nhà của Tưởng Kiều lại rối ren. Khi biết Bảo Kỳ còn sống, Tưởng Kiều ra sức che chở cho cô, tiếp tục mối duyên xưa. Không bao lâu sau, Bảo Kỳ trở thành tứ phu nhân của Tưởng gia.

Từ khóa phim gợi ý:

phim xung danh tai nu tron bo

phim xung danh tai nu tap cuoi

xem phim xung danh tai nu tap 30
phim Xứng Danh Tài Nữ Kênh SCTV9
Bình luận phim: