Lịch Chiếu Phim Xuân Hỷ Tương Phùng

Phim được phát sóng vào Lúc 1h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/2/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Xuân Hỷ Tương Phùng tập 2-3 cuối trên kênh SCTV9 là một bức tranh đầy màu sắc về cuộc sống của các nghệ sĩ phía sau ánh hào quang của sân khấu; những cuộc chiến đấu đá trong giới nghệ sĩ thật khốc liệt, những câu chuyện vui buồn đầy cảm xúc và hơn thế nữa bộ phim còn đề cao tình thương và sự quan tâm giữa các nghệ sĩ với nhau cho dù nghề của họ cũng có lắm điều tai tiếng.

xuan hy tuong phung

xem phim xuan hyy tuong phung

Hà Thiếu Lan xuất thân từ gia đình có học thức. Không những quản lý gia đình nền nếp, bà còn điều hành mọi công việc lớn nhỏ tại xí nghiệp Liên thị của nhà chồng. Hai con trai của Thiếu Lan là Liên Chỉ Sâm và Liên Chỉ Kiệt, vẫn chưa lập gia đình. Họ đều có mối tình không minh bạch với hai “ngọc nữ” của làng giải trí. Không thể ngăn cản con trai, Thiếu Lan đành chấp nhận, để hai cô gái ấy về làm dâu nhà họ Liên. Quách Phi Phi – vợ của Sâm, là diễn viên chuyên đóng bi kịch. Còn Văn Thái Lăng – vợ của Kiệt, chuyên trị vai hài kịch. Phi và Lăng vốn là đôi bạn thân, hết lòng vì nghệ thuật. Nhưng, một hiểu lầm nhỏ xảy ra, khiến tình bạn của họ rạn nứt, trở mặt thành thù.

 xuan hyy tuong phung sctv9

Hai cô đào chính đấu đá nhau từ việc công đến việc tư, từ sân khấu đến gia đình. Để giải quyết xung đột, bà Lan nhiều phen nghĩ kế thâm sâu, dạy cho Phi và Lăng bài học. Mẹ chồng – nàng dâu thay phiên nhau diễn xuất tài tình nhằm đánh lừa đối phương, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Rắc rối lên đến đỉnh điểm khi Thiếu Lan phát hiện có người bòn rút tài sản công ty. Liên gia đứng bên bờ vực phá sản. Kể từ đó, nhiều sự thật dần dần được hé lộ. Nội tình của từng thành viên trong gia đình cũng dần được phanh phui...

Từ khóa phim gợi ý:

phim xuan hy tuong phung tron bo

phim xuan hy tuong phung tap cuoi

xem phim xuan hy tuong phung tap 2 - 3
phim Xuân Hỷ Tương Phùng Kênh SCTV9
Bình luận phim: