Lịch Chiếu Phim Xin Mãi Yêu Em

Phim được phát sóng vào Lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Xin Mãi Yêu Em - phim tình cảm Ấn Độ trên kênh E-Chanel - vtvcab5 trọn bộ vietsub thuyet minh full hd là một câu chuyện tình cảm đầy trớ trêu giữa cậu con trai nhà nghèo mang trên mình thâm phận đầy tớ và cô nàng tiểu thư vô cùng xinh đẹp của một gia đình giàu có tại Munbai hoa lệ. Ranveer là một chàng trai vô cùng tốt bụng, anh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả và cha anh phải đi làm thuê cho một gia tộc giàu có; và cũng tại nơi này đã diễn ra nhiều câu chuyện hấp dẫn khi anh dần nhận ra tình cảm của mình dành cho cô nàng Ishani xinh đẹp sau một quãng thời gian dài chơi thân với nhau.

tron doi ben em

Dù yêu cô rất nhiều nhưng Ranveer hiểu rõ mãi mãi anh sẽ không bao giờ phá bỏ được rào cản giai cấp giữa anh và Ishani, và vì thế anh quyết tâm đưa người con gái mình yêu thương nhất đến bên cạnh người đàn ông mà anh cho là hoàn hảo – Chirag. Gặp gỡ Chirag lần đầu, Ishani chỉ thấy anh ta là một kẻ cao ngạo, khó ưa. Ranveer phải bày đủ mưu kế để Chirag có thể chiếm trọn trái tim Ishani.

Anh đem tất cả tình cảm mà mình chất chứa trong tim để tạo thành một linh hồn Ranveer trong thân xác Chirag, từng ngày chứng kiến Chirag trải qua giấc mơ của anh cùng Ishani. Khi mà Ishani đã trót yêu Chirag thì cũng là lúc Ranveer nhận ra sự đểu giả, đê tiện của Chirag.

tron doi ben em echanel

Hắn hoàn toàn không yêu Ishani và chỉ muốn lợi dụng cô để kiếm thêm tiền. Bất lực trước việc khuyên Chirag từ bỏ mưu đồ đen tối, Ranveer tuyên bố sẽ cướp lại Ishani từ tay hắn ta. Lo sợ Ranveer cản đường mình, hắn lợi dụng Disha, em gái của Ishani, để loại trừ chướng ngại trước mắt. Disha vô tình buộc tội chàng Ranveer tội nghiệp rằng anh có ý đồ xàm sỡ cô để trả thù cho việc Ishani đã đem lòng yêu Chirag.

 tron doi ben em full hd

Hai năm sau đó, Vận mệnh xoay chiều, giờ đây Ranveer đã là một doanh nhân thành đạt. Còn cô tiểu thư ngày nào nay phải lang thang đầu đường xó chợ và làm đủ mọi công việc thấp hèn nhất. Sau cái chết của cha Ishani, gia sản nhà Parekh cũng tiêu tan. Ishani phải cật lực tranh chấp quyền thừa kế tài sản của cha và bảo vệ căn nhà của mình khỏi một người mua bí ẩn, đó chính là Ranveer. Mọi chuyện trở nên ngày một phức tạp hơn trong vòng xoáy tình thù của các nhân vật trong phim tron doi ben em.

Từ khóa phim gợi ý:

phim xin mai yeu em tron bo

phim xin mai yeu em tap cuoi

xem phim xin mai yeu em tap
phim Xin Mãi Yêu Em Kênh E-Chanel
Bình luận phim: