Lịch Chiếu Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào ngày 2/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh tập 25-26 cuối là một bộ phim hài hước, tâm lý nhẹ nhàng cùng với những bài học nhân văn đầy sâu sắc về cuộc sống, về tuổi trẻ, về niềm đam mê nhiệt huyết và quan trong là về tình yêu - thứ mang lại cho những người trẻ nhiều cảm xúc và là nguồn động lực đáng khích lệ nhất. Câu chuyện phim kể về cuộc sống của người phụ nữa đầy quyền lực nắm giữ chức vụ quản lý cấp cao của một công ty du lịch hàng đầu trở về nước sau một đống đổ vỡ của cuộc hôn nhân tưởng chừng sẽ chỉ có sự tồn tại của viên mãn.

vuot qua dai duong den gap anh

Là một người được đánh giá cao trong công việc thế nhưng cô hoàn toàn thất vọng bởi cuộc hôn nhân của chính mình; trở về Thượng Hải trong một mớ hỗn độn những tâm trạng khó tả bất chợt cô phát hiện ra là mình đã mang thai và điều này càng làm cho cô thấy dằn vặt hơn bao giờ hết. Tưởng chừng cuộc sống của cô sẽ rơi xuống vực thẳm bỗng chốc cô nhận thấy một luồng gió mới ám áp, vui vẻ giúp cô thoát khỏi những giây phút tuyệt vọng này.

phim vuot qua dai duong den gap anh

Cuối cùng hai con tim ừng một lần lỡ nhịp có tìm được hơi thở chung? Các bạn cùng theo dõi các tập của bộ phim để iết chi tiết diễn biến nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim vuot qua dai duong den gap anh tron bo

phim vuot qua dai duong den gap anh tap cuoi

xem phim vuot qua dai duong den gap anh tap 25-26
phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh Across The Ocean To See You 2017
Bình luận phim: