Lịch Chiếu Phim Vương Hậu 7 Ngày

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ tư, thứ năm hàng tuần bắt đầu từ 31/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vương Hậu 7 Ngày tập 20  cuối trọn bộ thuyết minh có nội dung được xây dựng trên một câu chuyện có thật trong lịch sử xứ Kim chi xoay quanh cuộc đời của con gái một vị quan nổi tiếng thời bấy giờ, cô được mọi người gọi là Đoan Kính Vương Hậu; cô gái là một người con gái đoan trang, hiền thục, nết na và cô luôn mong muốn mình sẽ có một cuộc sống hết sức bình thường như biết bao cô gái khác, ước mơ được yêu và khao khát được sống một cuộc sống viên mãn trọn vẹn với người cô yêu thương thế nhưng ước mơ này của cô gặp biết bao rào cản khiến nó không thể trở thành hiện thực.

 vuong hau 7 nggay

Tình yêu của Đoan Kính Vương Hậu và Triều Tiên Trung Tông vốn xuất phát từ đáy tâm của họ thế nhưng vì những lợi ích chính trị của vương triều mà Đoan Kính Vương Hậu đã bị ép buộc vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh. Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, trong khi nhân vật mà Lee Dong Gun đảm nhận sẽ là Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi và mang trong mình tham vọng trở thành một vị quân chủ kiệt xuất. Đi theo Yên Sơn Quân và không ủng hộ Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi loạn nhưng thất bại. Cũng chính vì điều đó mà con gái của ông đã bị thoái vị chỉ sau một tuần lễ.

 phim vuong hau 7 ngay

Đây là bộ phim thứ ba mà Park Min Young hợp tác cùng đạo diễn Lee Jung Sub sau Man of Honor và Healer. Bộ phim dự kiến kéo dài 20 tập và lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài KBS.

Từ khóa phim gợi ý:

phim vuong hau 7 ngay tron bo

phim vuong hau 7 ngay tap cuoi

xem phim vuong hau 7 ngay tap 19 - 20
phim Vương Hậu 7 Ngày Seven Day Queen 2017
Bình luận phim: