Lịch Chiếu Phim Vũ Khí Nhà Văn

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ sáu, thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/4//2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vũ Khí Nhà Văn tập 15-16 cuối xoay quanh câu chuyện của những nhà văn sống dưới thời Triều Tiên những năm 1930 bị Nhật Bản đô hộ, họ đã đầu thai vào thời hiện đại. Họ đã đầu thai thành một nhà văn nổi tiếng Han Se Joo - một anh chàng có tính cách khó chịu và nhạy cảm, một nhà văn ma, và một anti-fan.Han Je Soo, một ngôi sao trên văn đàn, một tiểu thuyết gia nổi tiếng với ngoại hình đẹp trai không thua kém những nghệ sĩ nổi tiếng. Anh ta có cực kì đông người hâm mộ nhưng lại có tính tình cộc cằn, nhạy cảm, nhút nhát, và sầu bi. 

vu khi nha van

Im Soo Jung sẽ vào vai một bác sĩ thú y thiên tài và là người cuồng đọc tiểu thuyết. Cô cũng là người thay vì cá cược vào tương lai, chỉ tập trung vào hiện tại. Đây là lần đầu tiên Im Soo Jung xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau hơn 13 năm kể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Xin lỗi anh anh yêu em (So Ji Sub, Im Soo Jung). Go Kyung Pyo vào vai Yoo Jin Oh, một nhà văn ma có phong cách hành văn thiên tài.

phim vu khi nha van

Anh ta là người yêu nhạc jazz và là một người say mê đồ cổ. Đây là một nhân vật bí ẩn thích đùa và chuyên gia nói dối với vẻ mặt nghiêm túc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim vu khi nha van tron bo

phim vu khi nha van tap cuoi

xem phim vu khi nha van tap 15 - 16
phim Vũ Khí Nhà Văn Chicago Typewriter 2017
Bình luận phim: