Lịch Chiếu Phim Vòng Quay Hạnh Phúc

Phim được phát sóng vào Lúc 21h hàng ngày bắt đầu từ 31/01/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vòng Quay Hạnh Phúc - Kênh SCTV tập 2-3 cuối phim vong quay hanh phuc mang hơi hướng mới mẻ với đề tai đề cập đến những câu chuyện liên quan đến công ty chuyên tìm người thất lạc; với những câu chuyện hoàn toàn mới cùng cách xử trí vô cùng sắc bén tạo nên những tình huống cuốn hút người xem bởi sự logic mà mới lạ của nó. Cũng từ công ty này nhen nhóm lên những thứ tình cảm cao quý, đáng được trân trọng.

vong quay hanh phuc

Cả nhóm từng giải quyết nhiều vụ tìm kiếm người vô cùng khó khăn, giúp các gia đình đoàn tụ vui vẻ. Bản thân họ cũng tìm được hạnh phúc cho chính mình, học được nhiều điều sau những lần đồng cam cộng khổ. Vì là nhân viên mới, lại có bản tính cố chấp và đa nghi, Như Phong thường xuyên vấp phải sai lầm. Nhờ có Diệc Khiêm, Phong dần khắc phục được những nhược điểm của bản thân. Cô hiểu ra rằng mình không được phép đưa ra những hy vọng giả để làm an lòng thân nhân của người mất tích, vì như vậy có thể sẽ làm họ đau khổ hơn.

 vong quay hanh phuc

 vong quay hanh phuc tron bo

Khiêm và Phong hợp tác ngày càng ăn ý. Thời gian làm việc chung khiến Phong dần có tình cảm sâu đậm với Khiêm. Nhưng tiếc thay, Khiêm đã có bạn gái là Đinh Bồng Chi (do Lâm Hạ Vy đóng). Phong đành che giấu tình cảm của mình và thành tâm chúc phúc cho hai người họ...

Từ khóa phim gợi ý:

phim vong quay hanh phuc tron bo

phim vong quay hanh phuc tap cuoi

xem phim vong quay hanh phuc tap 3 - 4
phim Vòng Quay Hạnh Phúc Kênh SCTV9
Bình luận phim: