Lịch Chiếu Phim Vợ Tôi Là Số 1

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV2 bắt đầu từ ngày 14/3.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Vợ Tôi Là Số 1 tập 44 cuối trên kênh HTV2 kể về câu chuyện của những nàng lọ lem bỗng chốc hóa công chúa có thực trong đời thường; một câu chuyện không hề mới nhưng nó được xây dựng và khai thác với một mô tuýp mới, những góc nhìn mới và hướng giải quyết vẫn đề vô cùng mới mẻ; những câu chuyện tình yêu, những thù hận, tính toán trong tình yêu được khai thác một cách triệt để. Câu chuyện phim xoay quanh mối tình tay ba giữa cô nàng Mai Chi xinh đẹp, cô nàng Hoa Hồng có ngoại hình không mấy dễ nhìn như cái tên của cô cùng anh chàng điển trai, nhà giàu có tên là Tuấn Vỹ.

vo toi la so 1

Nhiều năm trôi qua, họ bỗng gặp lại nhau, nhưng hoàn cảnh của mỗi người đều đã đổi khác. Nàng công chúa kiêu kỳ Mai Chi bỗng hóa thành Lọ lem nghèo khổ. Còn Hoa Hồng xấu xí lại thành bà hoàng kiêu sa, lộng lẫy. Không những vậy, cô còn lấy được Tuấn Vỹ, chàng hotboy trong mộng thuở xưa.

xem phim vo toi la so 1

Nhưng lúc này, giữa Hoa Hồng và Mai Chi lại nảy ra một cuộc chiến khác. Không quên được những tủi cực đã phải chịu đựng trong quá khứ, không chấp nhận được việc chồng mình vẫn còn yêu "người cũ", Hoa Hồng quyết tâm trả thù người bạn thân xinh đẹp một thời.

Từ khóa phim gợi ý:

phim vo toi la so 1 tron bo

phim vo toi la so 1 tap cuoi

xem phim vo toi la so 1 tap 43 - 44
phim Vợ Tôi Là Số 1 Kênh HTV2
Bình luận phim: