Lịch Chiếu Phim Vợ Chúa Chồng Tôi

Phim được phát sóng vào Lúc 12h30 bắt đầu từ ngày 12/5/2017... Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vợ Chúa Chồng Tôi tập 38-39 cuối trên kênh HTV7 là một bộ phim istcom hài hước, vui nhộn với nội dung đầy nhân văn về cách giáo dục con cái trong thời hiện đại giữa bậc cha mẹ với con cái, giữ ông bà với cháu chắt và cũng chính từ đây những sự xung đột xay đến bởi những cách nghĩ và cách xử lý mọi chuyện không hợp nhau giữa các thế hệ trong một gia đình hiện đại.

vo chua chong toi

Trong bộ phim này, Á hậu Trịnh Kim Chi với vai diễn bà Đại độc tài, khó tính, chi li, hạch sách chồng là diễn viên Trí Quang (ông Hiếu) - người chồng sa cơ lỡ vận, chấp nhận lui về hậu phương để cáng đáng chuyện gia đình. Ông là người cha mẫu mực, người con hiếu thảo và người chồng thương vợ. NSƯT Hữu Châu vào vai ông Tư Rái – một người gia trưởng, bảo thủ, triết lý. Ông bị bà sui gia Diễm Hường (Phương Dung) gọi là Tư Giáo điều. Ông rất thương con cháu và mong muốn cải tổ lại gia đình nên đã bán hết đất đai dưới quê để lên thành phố ở cùng con. Tuy nhiên lối sống khác biệt giữa thành thị và nông thôn khiến ông nhiều lần bị choáng ngợp, căng thẳng.

phim vo chua chong toi

Chuyện phim còn khai thác những mối quan hệ bên lề từ sui gia, hàng xóm láng giềng đến những thay đổi trong quan niệm tình yêu khác biệt giữa các thế hệ, xung đột trong việc nuôi dạy con cái.

Từ khóa phim gợi ý:

phim vo chua chong toi tron bo

phim vo chua chong toi tap cuoi

xem phim vo chua chong toi tap 39 - 40
phim Vợ Chúa Chồng Tôi Kênh HTV7
Bình luận phim: