Lịch Chiếu Phim Vỏ Bọc Ma

Phim được phát sóng vào Khởi chiếu từ 31/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vỏ Bọc Ma full hd vietsub Khi công nghệ lên một tầm cao mới đúng chất tầm cao mới thì việc khắp nơi tràn ngập robot công nghệ là điều quá đổi bình thường ở Nhật. Công ty Hanka dưới sự trợ cấp của chính phủ đang nghiên cứu chế tạo một siêu phẩm mới, đó là kết hợp giữa robot và con người lại thành 1. Chính xác là sử dụng khung xương của robot và cấy ghép não người vào tạo nên một cá thể mới tích hợp tất cả những gì mạnh nhất của Robot với con người. Và Mira là thành thẩm đầu tiên thành công của họ.

vo boc ma

Cô được điều về Tiểu đội 9 giữ chức vụ Thiếu tá dưới quyền của Aramaki chuyên đi giải quyết cái loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm và các phần tử cực đoan. Thiếu tá Mira vẫn như thói quen làm việc theo sự sắp đặt sẵn thế nhưng dạo gần cô bắt đầu cảm nhận được sự kì lạ trong cơ thể, họ bảo với cô rằng đó là phần ký ức bị mất đi vào cho cô tiêm vào cơ thể thứ thuốc giữ cho thể trạng tốt tinh thần tỉnh táo pla pla các thứ tốt đẹp khác. Với bộ óc thông minh chẳng biết chốc cô đã biết mình cần phải đi tìm lại quá khứ, cần tự thân đi tìm lại chính mình chứ không tin tưởng vào ai được nữa.

phim vo boc ma

Trong thế giới hiện đại này, con người đã được nâng cấp để hoàn thiện hơn bằng các phần mềm được cài trực tiếp vào cơ thể, hầu như rất hiếm ai là con người 100% cả. Cái làm mình choáng ngợp nó là quang cảnh đường phố với đầy những thiết bị hiện đại, hình ảnh 3D ở khắp mọi nơi, chẳng còn thấy một cái cây nào cả. Trông vô cùng tối tân nhưng cũng tạo cảm giác ngột ngạt khó tả. Mình không thích thế giới tương lai sao này sẽ như thế chút nào cả.

Từ khóa phim gợi ý:

phim vo boc ma tron bo

phim vo boc ma tap cuoi

xem phim vo boc ma tap Full HD
phim Vỏ Bọc Ma Ghost In The Shell (Live Action) (2017)
Bình luận phim: