Nội dung phim:

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát tập cuối được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Tây Tước xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt cùng Tịch Si Thần. Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần – mang thân phận cháu trai của Thẩm Tinh Du – đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô. Vì hận thù mà An Kiệt chưa bao giờ phát hiện ra tình cảm này của anh.

vi sao dong am, vi sao ha mat

Vương Tử Văn đảm nhận vai nữ chính Giản An Kiệt – một cô gái lớn lên trong một gia đình khá giả, nội tâm nhưng không kém phần mạnh mẽ. Xét về mặt diễn xuất, Vương Tử Văn được khán giả đánh giá cao. Cô cũng là một trong những diễn viên thực lực hiện nay tại Trung Quốc. Tuy nhiên, ngoại hình "thấp bé" của Vương Tử Văn lại không mấy được lòng người hâm mộ nguyên tác. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên sinh năm 1987 không có cái "thần" của Giản An Kiệt.

phim vi sao dong am vi sao ha mat

Huỳnh Tông Trạch nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng. Với vẻ ngoài lãng tử cùng diễn xuất tốt, người hâm mộ rất kỳ vọng vào phiên bản Tịch Si Thần của anh: "Cuối cùng Huỳnh Tông Trạch cũng đóng vai chính rồi. Hồi anh ấy đóng vai Thẩm Văn Đào trong ‘Vẫn Cứ Thích Em’, tôi đã rất đau lòng vì nam phụ đấy", "Ngoài những vai diễn hài hước, Bosco (tên tiếng Anh của Huỳnh Tông Trạch) hoàn toàn có thể đóng vai nam chính thâm tình. Ủng hộ!", "Bosco tái xuất màn ảnh rồi. Tôi thật sự rất mong chờ bộ phim này"…

Từ khóa phim gợi ý:

phim vi sao dong am vi sao ha mat tron bo

phim vi sao dong am vi sao ha mat tap cuoi

xem phim vi sao dong am vi sao ha mat tap 48 - 49
phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát What And What A Cool Summer (2017)
Bình luận phim: