Lịch Chiếu Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Phim được phát sóng vào Lúc 21h bắt đầu từ ngày 21/05/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp tập 2-3 cuối trên kênh SCTV9 xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính Lăng Vân là người con gái có tấm lòng nhân hậu, nhưng khuôn mặt lại bị những điểm đốm nhìn rất xấu. Còn Sở Sỏ cũng có khuôn mặt rất xấu, nhưng khác với Lăng Vân, 1 cô gái lương thiện, thì Sở Sở lại là 1 người đua đòi ganh tị, luôn oán trách trời tại sao lại cho mình khuôn mặt xấu xí như vậy, cảm thấy trời còn thương mình vì Lăng Vân còn xấu hơn mình nên làm bạn với Lăng Vân. Hai người là hai người bạn rất thân thiết, Lăng Vân thì hết mực tin tưởng còn Sở Sở thì luôn lợi dụng người chị em của mình.

ve dep bi danh cap

Một lần Sở Sở bị chủ nợ đòi tiền, trốn vào chùa, gặp 1 ông thầy bói. ổng nhìn thấy khuôn mặt Sở Sở, nói rằng đây là khuôn mặt của Mẫu Nghi Thiên Hạ, và sau đó xem chỉ tay thì thấy 1 điều rất kỳ lạ là chỉ tay của một người độc ác hưởng trọn vẹn vinh hoa phú quý nhưng lại có 1 kết cục bi thảm. Sở Sở không tin và chính ông thầy bói cũng ko tin vào điều mình thấy được. Sau đó trong 1 lần Sở Sở phát hiện những vết đốm trên khuôn mặt Lăng Vân đã hết từ lâu là 1 người đẹp, từ đó lòng ganh tị của Sở Sở lại nổi lên, nhưng Lăng Vân hứa rằng sẽ không tháo những vết đốm ra.

phim ve dep bi danh cap

Sau đó 1 time tình cờ Sở Sở phát hiện ra 1 người có khả năng làm biến dạng khuôn mặt, Sở Sở thử, biến thành khuôn mặt người đẹp nhưng chỉ duy trì được 1 tiếng, ông pháp sư Tiêu Đào nói muốn làm người đẹp mãi mãi thì phải tráo khuôn mặt người khác.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ve dep bi danh cap tron bo

phim ve dep bi danh cap tap cuoi

xem phim ve dep bi danh cap tap 2 - 3
phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp Kênh SCTV9
Bình luận phim: