Nội dung phim:

Phim Vân Tịch Truyện | Legend Of Yun Xi 2018 full hd là bộ phim cổ trang chiếu mạng chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt, do công ty TNHH Thượng Hải Ti Ba sản xuất và Lâm Quốc Hoa làm tổng giám chế.Lấy bối cảnh đấu tranh quyền lực, phân chia loạn lạc nhưng Vân tịch truyện vẫn thể hiện được sự tươi mới, hài hước và được fan nguyên tác mong đợi.Trong phim, nhân vật Hàn Vân Tịch ( Cúc Tịch Y ) là một cô gái tương truyền cực kỳ xấu xí. Dù vậy nhưng cô vẫn rất lạc quan, từ nhỏ đã có thiên bẩm về y học.

van tich truyen

Mặc dù là con gái của một vị thái y trong cung nhưng cha mẹ mất sớm, cô thường bị người đời khinh bạc.Vân Tịch là một cô gái có thiên phú về y thuật, tuy bị khinh miệt nhưng vẫn rất lạc quan Trước khi qua đời, mẫu thân Thiên Tâm phu nhân của cô có để lại một chiếc vòng tay thần kỳ. Nhờ có chiếc vòng tay này mà Vân Tịch luyện được bí kíp y thuật tuyệt diệu, từ đó càng ngày càng bị đố kị.Tần vương Long Phi Dạ là người của vương thất nhưng khí chất thanh cao không màng danh lợi, quyền lực Về sau, để hạn chế quyền lực của Long Phi Dạ, Tần Vương đem con gái thái y là Vân Tịch ban hôn cho Long Phi Dạ, cứ thế hai người đến với nhau cùng nhau giúp đỡ bách tính. Vân Tịch và Long Phi Dạ đều có lòng đam mê với y thuật, hết lòng cứu chữa cho thiên hạ.

van tich truyen tap cuoi

Về sau, rời khỏi cuộc đấu tranh quyền lực, quy ẩn sơn lâm.Trong quá trình giúp đỡ chúng sinh, Vân Tịch đã kết giao với Mục Thanh Võ, thái tử Thiên Ninh, chủ nhân Dược Quỷ Cốc Cố Thất Thiếu. 3 nước Thiên Ninh, Tây Chu, Bắc Lệ phân tranh không ngừng, thân phận thực sự của Vân Tịch cũng sẽ được hé lộ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim van tich truyen tron bo

phim van tich truyen tap cuoi

xem phim van tich truyen tap
phim Vân Tịch Truyện Legend Of Yun Xi
Bình luận phim: