Lịch Chiếu Phim Văn Phòng Tỏa Sáng

Phim được phát sóng vào Lúc 22h giờ địa phương thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình MBC từ ngày 15/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Văn Phòng Lộng Lẫy tập 15 - Radiant Office 2017 phim van phong long lay tập 16 cuối khai thác những diễn biến về cuộc sống và công việc của những người làm nhân viên văn phòng. Những sự lo lắng, những mưu toan trong cuộc sống được đạo diễn Jung Ji-In khắc họa một cách rõ nét với nhiều cảm xúc cùng với đó là những cao trào của sự kịch tính. Kịch bản của bộ phim này đã đạt giải cao trong một chương trình được tổ chức bởi đài truyền hình nổi tiếng MBC và được lựa chọn làm tác phẩm mở màn cho chiến dịch phim của nhà đài trong năm này.

van phong long lay

Nội dung phim van phong lap lanh kể về cô gái Eun Ho-won ở độ tuổi 28 gặp nhiều tắc trở trong cuộc sống cũng như công việc của mình; Ho-won nhiều lúc cảm thầy chán nản và tuyệt vọng, đã có những lúc muốn trốn tránh bản thân bằng ý nghĩ muốn kết liễu cuộc đời của mình thế nhưng thật may mắn khi trong giây phút tận cùng cô nhận được một cuộc điện thoại từ một văn phòng báo cô đã được nhận vào làm chính thức khiến cho cô vui mừng khôn siết và quên đi ý nghĩ kết liễu đời mình và cô hạ quyết tâm sẽ thay đổi cuộc sống của mình với những quan điểm mới cùng với một thái độ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cũng tại văn phòng này khiến cho cô gái trẻ gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười thế nhưng chính điều này đã làm cuộc sống của Eun Ho-won có ý nghĩa hơn và cô luôn cố gắng để cải thiện cuộc sống của mình.

xem phim van phong long lay

Thông qua những câu chuyện của bộ phim là những bài học, những thông điệp vô cùng quý báu trong cuộc sống - dù cho có khó khăn, có bị dồn vào bước đường cùng chỉ cần bản thân cố gắng và luôn có những suy nghĩ tích cực giúp cho đời sống được cải thiện.

 

Từ khóa phim gợi ý:

phim van phong long lay tron bo

phim van phong long lay tap cuoi

xem phim van phong long lay tap 15 - 16
phim Văn Phòng Tỏa Sáng Radiant Office
Bình luận phim: