Lịch Chiếu Phim Vẫn Là Oh Hae Young

Phim được phát sóng vào Lúc 17h15 hàng ngày bắt đầu từ 8/7. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Vẫn Là Oh Hae Young | Kênh VTV3 trọn bộ thuyet minh full hd kể về hai cô bạn cùng lớp trùng tên Oh Hae Young nhưng có số phận khác nhau. Để phân biệt, mọi người đặt tên là Oh Hae Young (xinh đẹp) và Oh Hae Young (bình thường). Một thời gian sau, Oh Hae Young (xinh đẹp) quyết định không xuất hiện trong ngày cưới của mình khiến cho chồng sắp cưới của cô là Park Do-Kyung đau khổ.

van la oh hae young tap cuoi

Để trả thù, sau khi biết tin Hae Young đang chuẩn bị làm đám cưới với với doanh nhân Han Tae-jin, anh đã tìm cách phá hủy việc kinh doanh của anh ta khiến Han Tae-jin phá sản và hủy hôn. Oái oăm Park Do- Kyung đã có sự nhầm lẫn tai hại khi người bị trả thù chính là Oh Hae Young (bình thường)…Nhưng cách mà Oh Hae Young đối xử lại với cuộc đời nhiều bất công khiến cho nam nhân vật chính bắt đầu yêu thương cô còn khán giả cảm thấy ấm áp.Oh Hae Young gặp đủ chuyện xui xẻo trên đời, nhưng cách cô đối mặt với nó đã tiếp thêm sức mạnh cho người xem.

van la oh hae young tron bo

Dù bị "đá" nhưng cô vẫn không "hận tình, hận đàn ông" như bao người, mà lại càng quyết tâm khi gặp người mới phải yêu thương người đó nhiều hơn. Thích thì nói thích, ghen thì nói ghen, cách yêu không ngần ngại của Oh Hae Young chính là điều phụ nữ hiện đại đang hướng tới. Những nhân vật từ chính đến phụ khác trong phim đều mang những nỗi bất hạnh riêng. Nhưng cách họ đến bên nhau, quan tâm và sẻ chia với nhau đã mang đến sự an ủi ấm áp cho người xem.

Từ khóa phim gợi ý:

phim van la oh hae young tron bo

phim van la oh hae young tap cuoi

xem phim van la oh hae young tap
phim Vẫn Là Oh Hae Young Kênh VTV3
Bình luận phim: