Lịch Chiếu Phim Ước Mơ Xa Vời

Phim được phát sóng vào Lúc 18h từ ngày 25/08/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Ước Mơ Xa Vời tập 2-3 cuối xoay quanh câu chuyện của những con người trẻ với những ý chị, sự nỗ lực và luôn cố gắng làm việc với mong ước sẽ tậu cho mình riêng một căn nhà để có thể thoát khỏi cảnh sống chật chội cùng với nhiều thế hệ và xuất hiện nhiều sự bất tiện thế nhưng đây là một ước mơ vô cùng lớn lao và khó thực hiện khi vợ chồng anh cả Quan Gia An luôn phải nỗ lực làm việc và hỗ trợ cho các em với mong muốn họ thoát khỏi cảnh cơ hàn và cũng chính từ đây mâu thuẫn giữa Gia An và người vợ của mình là Thi Làng Kiều ngày một trở nên căng thẳng.

uoc mo xa voi

Trong phim, Miêu Kiều Vỹ vả các em có lúc trở thành kẻ thù vì tài sản, bộ phim dìa 30 tập đang rất nổi tiếng trong giới nội trợ và thế hệ trẻ. An đã giúp đỡ em trai thứ hai là Quan Gia Khang vượt qua khó khăn trong kinh doanh nên anh đành tạm gác lại chuyện mua nhà. Lãng Kiều cũng vì thế bị liên lụy, phải đi làm thuê. Cô em gái thứ ba của An là Quan Gia Lạc (do Chung Gia Hân đóng) cũng gặp khó khăn. Không muốn tạo thêm gánh nặng cho anh trai, Lạc nhờ cấp trên là Cao Hoành Chiêm (do Tạ Thiên Hoa đóng) giúp đỡ. 

phim uoc mo xa voi

Thế nhưng, mọi việc đã diễn biến thành một giao dịch vô đạo đức và khiến cho bạn trai của Lạc – Đinh Quán Phong tức giận, muốn chia tay.

Từ khóa phim gợi ý:

phim uoc mo xa voi tron bo

phim uoc mo xa voi tap cuoi

xem phim uoc mo xa voi tap 3 - 4
phim Ước Mơ Xa Vời Kênh SCTV9
Bình luận phim: