Lịch Chiếu Phim Tỳ Vết Của Ngọc

Phim được phát sóng vào Lúc 18h bắt đầu từ 24/09/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tỳ Vết Của Ngọc tập 2-3 cuối | Kênh SCTV9 xoay quanh câu chuyện của ba chị em nhà họ Chu, một gia tộc chuyên buôn bán trang sức trân châu – Chu Bích Vân, Chu Bích Hà và Chu Bích Lâm. Họ bị cuốn vào vòng xoáy của xã hội phong kiến với những mưu quyền, mưu lợi cá nhân, cùng với tư tưởng lễ giáo nặng về hình thức, trọng nam khinh nữ. Để có được hạnh phúc đích thực, có lúc họ nghĩ đến việc bất chấp thủ đoạn. Trong mối quan hệ giữa người với người khó tránh xảy ra xung đột, dù đó là người thâ. Tuy nhiên, mỗi người mỗi cá tính, có người chọn cách nhẫn nhịn chịu đựng, khoan dung tha thứ; nhưng cũng có người chọn cách làm tổn thương chính người thân của mình.

 ty vet cua ngoc

Bộ phim đặt ra vấn đề mâu thuẫn trong tư tưởng của người Trung Hoa khi nói về phụ nữ, nhất là những người phụ nữ sinh ra trong dòng dõi uy quyền, gia thế. Một mặt họ được đề cao một cách có giá trị như “Chưởng thượng minh châu”, mặt khác họ vẫn bị xem thường trong quan niệm “trọng nam khinh nữ”. Trải qua bao đời, con gái dù được cha mẹ yêu thương thế nào cũng không thể thừa kế sự nghiệp của gia tộc. Vì vậy, khi thành thân, người chồng buộc phải ở rể và đổi sang họ của vợ. S

phim ty vet cua ngoc

Sau đám tang chồng, Chu Bích Hà dắt con trai trở về nhà mẹ đẻ và có ý xen vào việc kinh doanh cửa hàng châu báu của gia đình do chị hai Chu Bích Vân trước giờ vẫn quản lý. Bích Vân không muốn em gái lấn lướt bèn nói chồng của mình là Hà Tường Hưng (Lâm Bảo Di) tính kế làm em gái xấu mặt.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ty vet cua ngoc tron bo

phim ty vet cua ngoc tap cuoi

xem phim ty vet cua ngoc tap 3 - 4
phim Tỳ Vết Của Ngọc Kênh SCTV9
Bình luận phim: