Nội dung phim:

Phim Tựa Như Hai Phương Trời - Meun Kon La Faak Fah (2017) tập 12-13 cuối xoay quanh câu chuyện về Yothaka (Matt) bị chia cắt với mẹ từ nhỏ khi cô được gửi sang Mỹ du học. Mẹ của Yothaka từng là gái bao và Yothaka luôn nghĩ rằng mẹ không hề yêu thương cô. Yothaka gặp lại mẹ ở nước ngoài và phát hiện ra bà đã kết hôn với một người đàn ông tên Peter. Yothaka rất buồn vì quyết định của mẹ mình. Nhưng vài tháng sau, mẹ Yothaka đã ly hôn với Peter và nhận được một khoản tiền cùng 1 ngôi nhà. Yothaka đã rất vui mừng khi mẹ cô hứa sẽ không tái hôn và sẽ trở thành một người mẹ tốt.

tua nhu hai phuong troi

Chatcharun (Andrew) từng yêu một cô gái làm trong quán bar. Khi hay tin cô ta có thai, Chatcharun lập tức muốn kết hôn nhưng cha anh lại phản đối. Cha của Chatcharun đã thuê người điều tra và phát hiện ra cô ta lừa dối Chatcharun nên đã cho Chatcharung biết sự thật. Chatcharun rất sốc và trở nên căm ghét cô gái kia. Sau đó Chatcharun chuyển đến Chiang Mai sinh sống.

phim tua nhu hai phuong troi

Mẹ của Yothaka và cha của Chatcharun tình cờ gặp nhau ở Canada và họ đã yêu nhau. Sau đó họ quyết định kết hôn với nhau. Sau đám cưới, họ đã về Thailand để sinh sống. Khi hay tin mẹ tái hôn, Yothaka rất thất vọng và tức giận. Còn Chatcharun thì không thích cả hai mẹ con Yothaka và muốn phá hoại cuộc hôn nhân mới của cha mình….

Từ khóa phim gợi ý:

phim tua nhu hai phuong troi tron bo

phim tua nhu hai phuong troi tap cuoi

xem phim tua nhu hai phuong troi tap 13 - 14
phim Tựa Như Hai Phương Trời Meun Kon La Faak Fah (2017)
Bình luận phim: