Lịch Chiếu Phim Tứ Tình Sơn Cước P4

Phim được phát sóng vào Lúc 18h30 hàng ngày từ 22/05/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tứ Tình Sơn Cước P4 tập 79-80 cuối trên kênh Let's Việt gồm 4 phần (Chuyện tình hoàng tử (19 tập – Đạo diễn Krit Sukramongkol), Trang trại tình yêu (19 tập – Đạo diễn Yuthana Lorphanpaibul), Chuyện tình cô hầu phòng (15 tập – Đạo diễn Somjing Srisuparb ), Ma thuật tình yêu (17 tập – đạo diễn – Pongpat Wachirabuniong) . Ở mỗi phần, phim sẽ mang một sắc màu khác biệt (tươi vui, lãng mạn, bi tình, ma mị…) khi chứa đựng những câu chuyện về tình yêu & cuộc sống đầy thăng trầm, cũng như chuyển biến của từng nhân vật trong 4 anh em sinh tư: Din, Lom, Fai và Nam.

tu tinh son cuoc

Nếu cô em gái út Nam hiền dịu và đoan trang hết mực thì ba ông anh còn lại thuộc hàng “nhất quỷ nhì ba”, luôn đầu têu những trò nghịch ngợm. Thế nhưng với em gái mình, cả ba ông anh đều tỏ ra cưng chiều và thương yêu, đến nỗi bất kỳ cậu con trai nào bén mảng lại gần Nam cũng bị Din, Lom & Fai dọa tới phát khiếp. Lớn lên, rời xa vòng tay cha mẹ, bốn anh em – mỗi người một hướng đi khác biệt: Din trở thành người quản lý khách sạn; Lom chăm sóc vườn nho và làm rượu; Fai gầy dựng trang trại bò sữa; còn em gái út trở thành một bác sĩ. Cũng từ đây, những tháng năm bình yên tuổi thơ dần được thay thế bằng những toan tính, nghĩ suy về một cuộc sống nhiều biến cố…

phim tu tinh son cuoc

Bộ phim từng được giới truyền thông Thái ca ngợi là “bom tấn truyền hình” nước nhà bởi ngoài việc sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, tác phẩm còn được biết đến như một dự án đình đám của đài CH3 nhân dịp kỷ niệm thành lập kênh truyền hình hàng đầu này.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tu tinh son cuoc tron bo

phim tu tinh son cuoc tap cuoi

xem phim tu tinh son cuoc tap 80
phim Tứ Tình Sơn Cước P4 Kênh Let's Việt
Bình luận phim: