Lịch Chiếu Phim Tử Thi Lên Tiếng

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào giữa năm 2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tử Thi Lên Tiếng tập cuối kênh sctv14 trọn bộ hd là phần 3 của series phim dài tập Hồ Sơ Lửa Phần 3 có nội dung chủ đạo nói về những bác sĩ pháp y trong lực lượng công an; bộ phim kể về câu chuyện của Quỳnh (Nhung Kate) – một cô gái mồ côi khi tròn 15 tuổi, cô được ông Dũng (một bác sĩ pháp y- do diễn viên Quốc Thái thủ vai) bảo trợ, nuôi nấng từ khi bố mẹ Quỳnh cùng nhau tự tử chết với lý do ông Dũng là bạn học cùng đại học y với họ. Chính vì vậy, con đường tới với ngành y và đặc biệt là pháp y đến với Quỳnh như một sự tự nhiên.

tu thi len tieng

Sau khi ra trường, Quỳnh trở thành đồng nghiệp, trợ thủ cho cha nuôi trong tất cả những vụ án do ông làm giám định pháp y. Nhưng ẩn chứa bên trong cô gái là một ham muốn mãnh liệt, giải mã về cái chết bí ẩn của chính bố mẹ mình bởi Quỳnh chưa bao giờ tin rằng bố mẹ cô lại tìm tới cái chết khi họ đang có một gia đình hạnh phúc và những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp.

phim tu thi len tieng

Trải qua nhiều biến cố trong nghề nghiệp và cuộc sống, Quỳnh đã lật mặt được kẻ sát nhân tàn bạo đã giết chết bố mẹ mình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tu thi len tieng tron bo

phim tu thi len tieng tap cuoi

xem phim tu thi len tieng tap 39 - 40
phim Tử Thi Lên Tiếng Kênh SCTV14
Bình luận phim: