Lịch Chiếu Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm

Phim được phát sóng vào Lúc 22h theo giờ địa phương từ thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm tập 17-18 cuối xoay quanh nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh Mai Quế, phim này Ân tham gia với tư cách khách mời đặc biệt, chỉ xuất hiện khi "ông trùm" Cố Diên Mai đã bước vào tuổi trung niên, nhưng lại có ảnh hưởng vô cùng lớn với công ty điện ảnh Cố Thị. Nữ diễn viên từng 4 lần nhận giải Ảnh Hậu, nhưng cuối cùng lại rơi vào bế tắc và chọn cách kết thúc cuộc đời khi tuổi còn trẻ.

truyen ky ve ong trum

Truyền kỳ về ông trùm là dự án truyền hình do công ty điện ảnh Hoa Sách đầu tư sản xuất đã chính thức khởi quay vào ngày 19/8. Phim do Trương Hàn, Goo Hye Sun và Tống Dật đóng chính. Nội dung Truyền kỳ về ông trùm kể về cuộc đời của Thiệu Dật Phu – một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất làng phim ảnh thế giới thời hiện đại.

phim truyen ky ve ong trum

Bên cạnh Trương Hàn, kiều nữ Đài Loan Trần Kiều Ân cũng gây bất ngờ cho khán giả khi lộ diện với mái tóc ngắn trẻ trung. Nguồn tin từ đoàn phim Truyền kỳ về ông trùm cho biết, Trần Kiều Ân chỉ đóng vai phụ, xuất hiện trong một vài phân cảnh và có mối quan hệ mật thiết với nhân vật của Trương Hàn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim truyen ky ve ong trum tron bo

phim truyen ky ve ong trum tap cuoi

xem phim truyen ky ve ong trum tap 19 - 20
phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm The Legendary Tycoon (2017)
Bình luận phim: