Lịch Chiếu Phim Truy Tìm Bằng Chứng II

Phim được phát sóng vào Lúc 12h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/12/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Truy Tìm Bằng Chứng tập 10-11 cuối Kênh SCTV9 xoay quanh câu chuyện Niếp Bảo Ngôn (do Trần Tuệ San đóng) từ Anh trở về Hồng Kông để dự lễ kết hôn của chị gái – Niếp Bảo Ý (do Trần Mỹ Kỳ đóng). Cô quyết định phục chức, làm pháp y tại đây. Ngôn gặp lại tình cũ – Tăng Gia Nguyên (do Lâm Bảo Di đóng). Thấy cô bạn Thái Tiểu Đường (do Lý San San đóng) vẫn có tình ý với Nguyên, Ngôn cố giữ kẽ, né tránh anh. Tuy nhiên, Tiểu Đường lại muốn tác thành cho hai người. Đường giả vờ yêu một thuộc cấp của Ngôn, tên là Dương Chí Luân (do Lưu Khải Uy đóng). Nhờ vậy, Ngôn và Nguyên mới có thể thoải mái nối lại tình xưa.

truy tim bang chung

Mặt khác, cháu gái của Ngôn – Niếp Tân Tân (do Chung Lệ Kỳ đóng), cảm thấy mình không hợp với em trai của Nguyên – Tăng Gia Kiều (do Lỗ Văn Kiệt đóng). Cô đề xuất chia tay. Sau đó, Tân hẹn hò với người mẫu Viên Thiên Minh (do Hải Tuấn Kiệt đóng). Trong khi đó, Kiều và em gái của Minh – Viên Thiên Tinh (do Trần Thể Lam đóng) là đồng nghiệp nhưng suốt ngày cãi nhau, gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

phim truy tim bang chung II

Ngôn và Nguyên cùng nhau phá nhiều vụ án. Tình cảm hai người càng lúc càng mặn nồng. Đến khi phát hiện Tiểu Đường giả vờ yêu Luân, cả hai đều cảm thấy áy náy nên quyết định se duyên Tiểu Đường với Vương Anh Kiệt (do Thái Tử Kiện đóng) – một chàng luật sư khôi ngô, tài giỏi. Thế nhưng, Ngôn và Nguyên không biết rằng họ đang đẩy Tiểu Đường vào một cái bẫy chết người...

Từ khóa phim gợi ý:

phim truy tim bang chung ii tron bo

phim truy tim bang chung ii tap cuoi

xem phim truy tim bang chung ii tap 11 - 12
phim Truy Tìm Bằng Chứng II Kênh SCTV9
Bình luận phim: