Lịch Chiếu Phim Trường Săn

Phim được phát sóng vào Lên sóng từ ngày 8/11/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Trường Săn tập 55-56 cuối vietsub trọn bộ thuyet minh hd thuộc thể loại phim chính kịch, xoay quanh nhân vật Trịnh Thu Đông (Hồ Ca) với cuộc chiến thương trường. Vốn là một người trẻ tuổi tài cao nhưng không may, anh bị đẩy vào cảnh đường cùng với hai bàn tay trắng. Sau thất bại lớn, Trịnh Thu Đông quyết tâm tu chí, phấn đấu để đạt được thành công trong sự nghiệp và chiếm trọn trái tim của bạn gái La Y Nhân (Tiêm Nhẫn Tư). Kịch bản phim được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với Kẻ Ngụy Trang. Nhưng hy vọng rằng, vai diễn mới của Hồ Ca sẽ có nhiều bứt phá chứ không lặp lại "đường cũ".

truong san

Trong phim Trường săn, nhân vật Hồ Ca sẽ là nhân vật có nhiều sự thay đổi nhất cả về bên ngoài lẫn tâm lý. Từ một chàng trai xuất thân bình thường cho đến một Trịnh Thu Đông thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Sự biến chuyển tâm lý của nhân vật này chính là điểm mấu chốt mà đạo diễn muốn dành cho khán giả.

phim truong san tron bo

Sau khi ra tù, vì muốn xóa bỏ vết nhơ quá khứ, anh dùng thân phận giả tạo nên sự nghiệp đáng nể trong giới săn đầu người, nhưng lại gặp lại La Y Nhân - quý cô nổi danh trên đấu trường thương nhân, hơn nữa hiện tại bên cạnh anh có cô gái đồng cam cộng khổ thông minh nghịch ngợm Hùng Thanh Xuân. Tại nơi làm việc, thân phận giả của Trịnh Thu Đông bị lật tẩy, vừa có chút thành thích đã mau chóng lụi tàn, phải làm sao vượt qua trắc trở, đưa ra những lựa chọn trong tình cảm và cuộc sống?

Từ khóa phim gợi ý:

phim truong san tron bo

phim truong san tap cuoi

xem phim truong san tap 57 - 58
phim Trường Săn Game of Hunting (2017)
Bình luận phim: