Lịch Chiếu Phim Tru Tiên Phần 2

Phim được phát sóng vào tối thứ 2, 3, 4, 5 hằng tuần. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Tru Viên phần 2 tap 17 | Thanh Vân Chí trọn bộ phim tru tien p2 tap 18 cuối trọn bộ câu chuyện có thật xoay quanh cuộc sống và cuộc hành trình của mỗi đứa trẻ mồ côi thiếu niên Trương tiểu phẩm. Ông đã sớm gia nhập Thanh Vân Môn với bao thăng trầm sóng gió và trở thành một quan hệ lớn lao một cách cẩn thận Devils Lê cơ thể ba Phật, Đạo, Ma. Bên cạnh những cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác là mối tình giữa chất Zhang Xiao hấp dẫn và các cô gái thông minh, xinh đẹp Bích Dao và Lu Xiao Kỳ.

tru tien thanh van chi

Trong phim tru tiên thanh vân chí nam diễn viên Lý Dịch Phong đảm nhận vai diễn chính nặng ký Trương Tiểu Phàm là một người con trai có vẻ ngoài sáng lạng lớn lên từ một làng quê nhỏ và số phận chàng trai này bắt đầu thay đổi trong quá trình lên núi Thanh Vân tầm sư học đạo. Và trong thời gian này anh bắt gặp con gái Tông Chủ Quỷ Vương Bích Dao – một cô gái có vẻ ngoài được miêu tả như một bông hoa, thánh thiện nhưng vô cùng nhạy cảm. Mối quan hệ này khởi đầu là hai phe đối nghịch nhau nhưng trải qua một khoảng thời gian với nhiều câu chuyện thì mối quan hệ này dần thay đổi theo hướng tích cực.

phim tru tien thanh van chi

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh thủ vai con gái Quỷ vương Bích Dao thì Dương Tử lại được giao cho vai diễn Lục Tuyết Kỳ – đồng môn của Trương Tiểu Phàm. Cô và Trương Tiểu Phàm vốn dĩ quen biết trong quá trình luyện công. Sau này khi Lục Tuyết Kỳ gặp nạn, Tiểu Phàm đã bất chấp tính mạng cứu cô. Từ sau chuyện đó, Lục Tuyết Kỳ có thêm cái nhìn thiện cảm với Trương Tiểu Phàm. Xem phim Tru Tiên Thanh Vân Chí tập cuối trọn bộ tại kenhphimbo.net

Từ khóa phim gợi ý:

phim tru tien thanh van chi tron bo

phim tru tien thanh van chi tap cuoi

xem phim tru tien thanh van chi tap 18
phim Tru Tiên Phần 2 Vietsub Trọn bộ
Bình luận phim: