Lịch Chiếu Phim Trở Về 3

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ 5,6,7 bắt đầu từ ngày 9/9/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Trở Về phần 3 tập 12-13 cuối | Kênh TodayTv xoay quanh câu chuyện về Diễm - một cô gái bản lĩnh và mạnh mẽ. Diễm không có cha, sống cùng mẹ và bà ngoại. Khả Ngân đảm nhiệm nhân vật Diễm từ khi là học sinh trung học cho đến khi 26 tuổi lấy chồng sinh con. Đây là nhân vật có sức nặng, đòi hỏi phải diễn xuất nội tâm. Ở 2 tập đầu của phim, Khả Ngân đã hóa thân vào một nữ sinh cộc tính, ương bướng khá tốt. Diễm của Khả Ngân như một “đại ca”, không ngại đánh nhau với con trai, bị cả đám xông vào đánh hội đồng vẫn bản lĩnh và hiên ngang. 

tro ve

Diễm đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Trong cô không còn những toan tính hơn thua, tranh giành mà chỉ còn lại hối hận và khát khao sự tha thứ của mọi người. Diễm đã phải trả một cái giá quá đắt cho những sai lầm của ba và chính mình gây ra. Những oan trái ông Hoàng tạo ra thời trai trẻ đã khiến cho các con ông tương tàn lẫn nhau, người thì chết, kẻ thì sống trong ân hận.

phim tro ve

Diễm chôn giấu tình yêu dành cho Tùng, dứt áo trở về Việt Nam trong đau đớn vì không muốn gây ra đau khổ cho Liễu. Đó cũng là cách cô cầu xin sự tha thứ của Linh – người chị cùng cha khác mẹ đã chết tức tưởi vì bị Diễm cướp mất bạn trai là Tùng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tro ve 3 tron bo

phim tro ve 3 tap cuoi

xem phim tro ve 3 tap 13 - 14
phim Trở Về 3 Kênh TodayTV
Bình luận phim: