Lịch Chiếu Phim Trở Lại Tuổi 20

Phim được phát sóng vào Lúc 12h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ 17/11/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Trở Lại Tuổi 20 tập 23 cuối Kênh VTV3 lấy chủ đề trường học, xoay quanh cuộc sống “học đại học” của Ha No Ra (Choi Ji Woo), một phụ nữ 38 tuổi – đã ly hôn. Trong những tập đầu tiên, dự án truyền hình này đã chứng minh được sức hút của mình với rating cao ngất ngưởng. Dưới đây là những lý do tại sao Twenty Again là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho các mọt phim.

tro lai tuoi 20

Sau khi Cha Hyun Suk (Lee Sang Yoon) hiểu nhầm mối tình đầu của anh – No Ra bị ung thư tuyến tụy và chỉ còn 6 tháng để sống, anh đã cố cùng cô thực hiện hết những việc muốn làm trước khi chết. Trong tập mới nhất, No Ra đã phát hiện ra chồng của mình ngoại tình và Hyun Suk đã tìm mọi cách để cô vui vẻ trở lại. Bốn người họ đã mặc lại bộ đồng phục trung học hai mươi năm trước, trở về ngôi trường cũ, ôn lại kỉ niệm xưa. Bộ phim sẽ tua ngược lại thời gian theo ký ức của Hyun Suk, để lý giải cho khán giả tại sao anh lại yêu cô gái lạc quan và kiên trì này. Bên cạnh đó, ở cuối tập 6, anh cũng sẽ biết được người con gái mình yêu sẽ không chết. Vì không kìm lòng được, Hyun Suk đã ôm chầm lấy No Ra, khiến cô vô cùng bối rối.

phim tro lai tuoi 20

Ngoài việc khai thác việc trở lại trường học của những người ở tuổi trung niên, Twenty Again còn đánh thức sự nhiệt huyết và giấc mơ của thanh niên. Quá khứ đan xen, giấc mơ dang dở trở thành vũ công của nhân vật chính đã khơi gợi cho khán giả về những hoài bão của mình. Bộ phim còn dạy cho người xem những triết lý sống hữu ích như: "Đừng có mãi lo lắng, ngày hôm nay sẽ trở thành ngày hôm qua, quá khứ sẽ tràn ngập nỗi buồn. Hãy cứ luôn vui vẻ, ngày qua ngày chất chồng, như vậy khi nhìn lại bạn sẽ có một quá khứ vui vẻ" (Cha Hyun Suk)... Ngoài ra, bên cạnh câu chuyện tình “vượt thời gian” của Cha Hyun Suk, bộ phim còn tập trung miêu tả tình yêu thời đại học dễ thương.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tro lai tuoi 20 tron bo

phim tro lai tuoi 20 tap cuoi

xem phim tro lai tuoi 20 tap 22 - 23
phim Trở Lại Tuổi 20 Kênh VTV3
Bình luận phim: