Lịch Chiếu Phim Trò Chơi Tình Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 18h30 hàng ngày bắt đầu từ 13/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Trò Chơi Tình Yêu tập 37-38 cuối | Kênh Let's Việt xoay quanh câu chuyện về Fahlada – một cô gái may mắn sống sót sau khi trôi dạt vào hòn đảo nhỏ. Tuy nhiên, mọi ký ức đều trở nên mịt mờ khiến cô không thể nhớ nổi cả tên mình. Tại nơi xa lạ, cô được Saichon (Nadech đóng) – đặt cho một cái tên mới là Nang Fah. Thương Nang Fah không chốn dung thân, Saichon đón cô về sống cùng để bầu bạn bởi anh mồ côi cha mẹ. Tính cách thiện lương đến mức ngô nghê, khờ khạo của Nang Fah khiến trái tim Saichon rung động. Vượt mọi ngăn trở, Saichon và Nang Fah cũng nên duyên vợ chồng.

tro choi tinh yeu

Tuy nhiên hạnh phúc chưa được lâu, một lần nữa Nang Fah chịu cảnh ức hiếp khi chị gái nuôi của cô - Chompoopre tìm ra. Vì không thể nhớ được những chuyện quá khứ, Nang Fah tiếp tục vướng phải rắc rối này đến vướng mắc khác. Còn chị gái cô, nhất mực phải bắt Fahlada – lúc này đang là Nang Fah về nhà, để hợp thức hóa việc kế thừa khối tài sản khổng lồ.

phim tro choi tinh yeu

Bẵng đi nhiều năm, Saichon – giờ đây là Charles, trong bộ dạng của một người đàn ông thành đạt, anh cố gắng tiếp cận Chompoopre để tìm Nang Fah. Thế nhưng đến khi gặp vợ, Saichon lại bị đối xử một cách phũ phàng, khiến anh vô cùng tức giận bởi anh cũng không biết rằng Nang Fah đã mất đi ký ức ngày còn ở đảo…

Từ khóa phim gợi ý:

phim tro choi tinh yeu tron bo

phim tro choi tinh yeu tap cuoi

xem phim tro choi tinh yeu tap 37 - 38
phim Trò Chơi Tình Yêu Kênh Let's Việt
Bình luận phim: