Lịch Chiếu Phim Trần Trung Kỳ Án

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ ngày 17/2.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Trần Trung Kỳ Án tập 42 - kênh THVL1 xem phim tran trung ky an tập 43 cuối có nội dung là hàng chuỗi các vụ án ly kỳ, hấp dẫn cùng với phong cách phá án vô cùng thông minh, sắc sảo và nhạy bén của vị quan huyện trẻ Trần Trung là người dẫn đầu cùng với đó là các trợ thủ đắc lực là Văn Tả và Minh Hữu; để phá được các vụ án khó nhằn họ còn phải nhờ đến sự trợ giúp của nàng lương y thánh thiện Ngọc Nhi. Qua mỗi vụ án họ đã trả lại sự trong sạch cho những người vô tội;lên án những kẻ không có lương tâm và bên cạnh đó họ còn thu nạp được những người đồng môn tài giỏi mà họ đã nhận thấy được năng lực sau khi tiếp xúc. 

phim tran trung ky an

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người dân làng Tre - nơi Trần Trung được bề trên giao phó về làm quan huyện; anh luôn mong muốn mang ánh sáng đến cho những người dân vô tội và cải thiện hơn đời sống của những người dân nghèo. Những vụ án hóc bua năm xưa cũng được lật lại và mang đến một kết quả chính xác nhất, rửa sạch tội lỗi cho những con người đã phải chịu uất ức trong một thời gian dài lên tới 15 năm.

trần trung kỳ án

Câu chuyện phim được bắt đầu bằng vụ án hóc búa được đặt tên là "thương gia họ Bùi"; mặc dù vụ án đã được phá giải và đưa ra kết luận thế nhưng Trần Trung sau khi xem lại hồ sơ vụ án cảm thấy có điều gì khuất tất nên anh đã quyết tâm lật lại vụ án cách đây 15 năm và tìm ra chân tướng của sự việc;người ác ắt phải đền tội và người vô tội ắt phải được minh oan.

Bên cạnh vụ án đó là các vụ án ly kỳ khác như vụ án Phan Thúy Liễu, đứa con nuôi hay góa phụ tên Thơm; mỗi vụ án là một câu chuyện khác nhau, một cách phá án khác nhau và những câu chyện hấp dẫn đến nghẹt thở.

 

Từ khóa phim gợi ý:

phim tran trung ky an thvl1 tron bo

phim tran trung ky an thvl1 tap cuoi

xem phim tran trung ky an thvl1 tap 42 - 43
phim Trần Trung Kỳ Án Kênh THVL1
Bình luận phim: