Lịch Chiếu Phim Trái Tim Sát Thủ

Phim được phát sóng vào Lúc 20h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ 27/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Trái Tim Sát Thủ tập 18-19 cuối xoay quanh diễn biến tình cảm của một chàng trai được mệnh danh là một sát thủ xuất sắc làm việc cho ông trùm Surasee cùng cô gái là một họa sĩ điêu khắc nghệ thuật tài năng vừa từ Mỹ trở về và cô cũng chính là con gái của ông trùm ma túy Thanatat. Vốn có mối quan hệ làm ăn mật thiết với nhau nên những phi vụ làm ăn của hai ông trùm cũng vô tình tạo nên cơ hội cho Wayu và Pavarin gặp nhau.

trai tim sat thu

Như tiếng gọi của định mệnh, Wayu và Paravin thường có cơ hội gặp nhau ở công viên và dành cho nhau nhiều thiện cảm sau những lần gặp gỡ đó. Thanatat thuê Surasee trừ khử một đối thủ làm ăn của ông ta. Tuy nhiên Surasee lại giao việc này lại cho Wayu. Vào ngày Wayu thực hiện nhiệm vụ thì cũng đúng lúc Paravin có mặt tại đó, trong sự cố đó cô đã bị thương. Sarut (Ak) là cảnh sát, đồng thời cũng là bạn của Paravin bắt đầu vào cuộc điều tra sự việc.

phim trai tim sat thu

Trong một lần gặp nguy hiểm, Paravin may mắn được Wayu cứu thoát, sau lần đó tình cảm của họ tiến thêm một bật nữa phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên, tình yêu đó không nhận được sự ủng hộ từ Thanatat, sau khi biết con gái mình đang yêu một sát thủ, Thanatat ra lệnh cho đàn em trừ khử Wayu nhưng Surasee nhanh chóng phát hiện ra điều đó. Surasee tuyên bố rằng, nếu Thanatat gây bất kỳ mối nguy hiểm nào cho Wayu thì ông ta cũng sẽ làm điều tương tự với Paravin.

Từ khóa phim gợi ý:

phim trai tim sat thu tron bo

phim trai tim sat thu tap cuoi

xem phim trai tim sat thu tap 19 - 20
phim Trái Tim Sát Thủ Cheewit Puer Kah Huajai Puer Tur 2017
Bình luận phim: