Lịch Chiếu Phim Trái Tim Người Mẹ

Phim được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh SCTV tổng hợp bắt đầu từ ngày 4/8. Các bạn cùng đón xem nhé!. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Trái Tim Người Mẹ | Kênh SCTV Tổng Hợp tập 43 tâp 44 cuối là câu chuyện đề cao tình mẫu tử thiêng liêng và là điều luôn cần tồn tại trong cuộc sống gia đình; để có được một gia đình êm ấm, hạnh phúc các đôi vợ chồng luôn cố gắng để có cho mình thứ tài sản quý giá nhất đời đó chính là những đứa trẻ - chúng chính là thứ gắn kết tình cảm của cha mẹ mình và cũng là điều tuyệt vời nhất tạo nên hạnh phúc viên mãn cho mỗi một đôi vợ chồng. Trái Tim Người Mẹ là một bộ phim mang thông điệp sâu sắc về tình yêu, tình cảm gia đình và sự thủy chung của các cặp vợ chồng dành cho nhau. 

trai tim nguoi me

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của chàng trai thành đạt Leandro Alcuar và cô gái xinh đẹp, duyên dáng với Blessie. Cuộc sống của họ tưởng chừng sẽ trở nên viên mãnvới sự xuất hiện của những đứacon thiên thần thế nhưng điều đó đã không xảy đến với họ vì một lý do nào đó khiến họ trở nên tuyệt vọng và dần mất phương hướng. Câu chuyện hôn nhân cảu đôi trẻ càng bị ảnh hưởng hơn khi có sự xuất hiện của Janet - người đàn bà nuôi đầy tham vọng và ham tiền tài; mặc dù Janet đã có chồng và cô con gái nhỏ bị bệnh tim nhưng vì lòng tham cô đã sức quyến rũ Leandro Alcuar và mục đihcs của cô cũng đã đạt được khi cô phát hiện mình đã có thai với anh. Chính lúc này cũng là khoảng thời gian Blessie vui mừng khi nhận ra mình đã may mắn có thai và điều này buộc Janet phải rút lui và cô đã bỏ lại đứa con thơ để chạy trốn ra nước ngoài. Sau một thời gian sinh sống ở nước ngoài cô đã kết hôn với một doanh nhân thành đạt và cô cũng đã quyết định quay trở lại mảnh đất năm xưa để tìm lại đứa con thơ dại tội nghiệp của mình avf một cơn sóng tranh giành đứa trẻ nổi lêntạo nhiều tình tiết gay cấn. Đón xem phim Trái Tim Người Mẹ trên kênh sctv tổng hợp vào lúc12h hàng ngày các bạn nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim trai tim nguoi me tron bo

phim trai tim nguoi me tap cuoi

xem phim trai tim nguoi me tap 44
phim Trái Tim Người Mẹ Kênh SCTV
Bình luận phim: