Lịch Chiếu Phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Phim được phát sóng vào Thứ sáu hàng tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới tập 9 - I Love My President Though He Is A Psycho 2017 phim tong tai o tren toi o duoi tập 10 cuối với câu chuyện về cô gái xinh đẹp Thời Tiểu Niệm bỗng chỗ bị một người thanh niên buộc cho tội cô đã bỏ thuốc mê với mục đích chỉ được qua đêm với anh, hơn thế nữ anh còn quả quyết rằng cô đã mang thai với anh và đòi anh giao nộp đứa trẻ cho mình thế nhưng nhất quyết Thời Tiểu Niệm phản bác thông tin này và cô cho biết rằng cô chưa từng bỏ thuốc mê và cũng không hề sinh con.

tong tai o tren toi o duoi

Trong thời gian bên cạnh nhằm làm rõ sự tình thì anh chàng Cung Âu đã phải lòng Thời Tiểu Niệm, mọi người đều cho rằng cô là một người thiếu nữ vô cùng may mắn khi được tổng tài để ý thế nhưng đối với cô nó không hề quan trọng bởi trong tâm tri cô chỉ có một hình bóng duy nhất đó chính là người bạn trai đầu tiên của mình có tên là Mộ Thiên Sơ. Chuyện tình cảm của Tiểu Niệm và Mộ Thiên Sơ vốn dĩ được rất nhiều người mên mộ và cảm phục khi Tiểu Niệm luôn bên anh trong giai đoạn anh bị mù thế nhưng sau khi phẫu thuật mắt anh đã không còn nhớ những gì liên quan đến Tiểu Niệm và người lọt vào tầm ngắm của anh chính là em gái Tiểu Niệm khiến cho cô vô cùng đau lòng và hạ quyết tâm sẽ tìm lại trí nhớ cho người bạn trai của mình bằng mọi cách. Và ròng rã sáu năm trời công sức của cô vẫn không được đền đáp khiến cho cô cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.

phim tong tai o tren toi o duoi

Cung Âu cũng đã đem lòng thích Tiểu Niệm và hay sửng cồ lên mỗi khi thấy cô thân thiết với người đàn ông khác, mặc cho đó là bạn của cô.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tong tai o tren toi o duoi tron bo

phim tong tai o tren toi o duoi tap cuoi

xem phim tong tai o tren toi o duoi tap 9 - 10
phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới I Love My President Though He Is A Psycho
Bình luận phim: