Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Vô Vọng

Phim được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Yêu Vô Vọng tập 9 cuối gồm 3 phần, kể về quá trình phấn đấu của những người bị xem là kém cỏi. Phần đầu tiên mang tên "Edge of 17" giới thiệu nhiều gương mặt trẻ, mang đến câu chuyện tuổi học trò. Một cậu bé mọt sách muốn chinh phục một nữ ngôi sao học đường, người nổi tiếng nhờ mạng xã hội. Phần thứ hai có nội dung kể về một chuyện tình giữa một chàng badboy và nicegirl. Cuối cùng, ‘Happy Ever After’ mang đến tình yêu của người trưởng thành. Một cặp vợ chồng ngọt ngào bỗng dưng quyết ly hôn, lỗi lầm có phải từ người chồng và anh ta phải làm gì để cứu vãn nó. Phần cuối cùng được nhiều khán giả mong đợi nhất bởi do cặp đôi được các fan châu Á cực kỳ yêu thích: Push Puttichai và Esther Supreeleela. 

 tinh yeu vo vong

Phim kể về một cậu học sinh lập dị, kém tắm, hay bị bắt nạt, cậu ghét trường học vô cùng, cho đến khi cậu gặp và đem lòng yêu mến một bạn gái xinh đẹp, học giỏi, hot girl của trường. Người con gái ấy đã thay đổi cậu, đã mang đến cho cậu nguồn động lực lớn lao cũng như những rung cảm đầu đời.phim tinh yeu vo vong

Ai đó đã từng nói, người mà khiến trái tim rung động lúc 17 tuổi chính là người mà mình yêu thương nhất trong cuộc đời. Bởi những cảm xúc năm tháng thanh xuân ấy chính là những tình cảm chân thật, đẹp đẽ, tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh yeu vo vong tron bo

phim tinh yeu vo vong tap cuoi

xem phim tinh yeu vo vong tap 8 - 9
phim Tình Yêu Vô Vọng My Dear Loser Series: Edge of 17 (2017)
Bình luận phim: