Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Vô Hình

Phim được phát sóng vào Lúc 11h hàng ngày bắt đầu từ 3/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Yêu Vô Hình tập 26-27 cuối trên kênh VTVCab1 là câu chuyện tình cảm làm lay động lòng người, phim còn cuốn khán giả bởi những bí mật được ẩn chứa đằng sau cái chết oan khuất của nhân vật Ed. Ngoài ra, đây còn là bộ phim đầu tiên của Philippines mà người xem cảm thấy hài lòng với cách thắt mở vấn đề trong các tình tiết tra án cũng như diễn biến tâm lý nhân vật. 

tinh yeu vo hinh

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển lãng mạn bậc nhất Hollywood mang tên Ghost, Tình yêu vô hình không chỉ hấp dẫn về nội dung khi thêm vào yếu tố tâm linh, giả tưởng mà còn cuốn hút người xem bởi khả năng diễn xuất tinh tế từ dàn sao ăn khách nhất hiện nay của Philippine. Bộ phim lấy không ít nước mắt của người xem qua câu chuyện tình đẹp, lắm bi thương của Ed. Dù đã chết nhưng linh hồn anh vẫn ở lại trần thế để làm rõ nguyên nhân cái chết của mình, đồng thời bảo vệ người con gái anh yêu thoát khỏi vòng lao lý và sự khinh miệt của người đời.

phim tinh yeu vo hinh

Là cặp thanh mai trúc mã, Ed và Anna luôn tin rằng họ sinh ra là để dành cho nhau. Cả hai không ngừng phấn đấu học tập và làm việc để mong có được mái ấm hạnh phúc sau ngày ra trường. Trong khi Anna vừa học vừa bán hàng phụ mẹ ở chợ thì Ed kiếm thêm thu nhập bằng việc làm tài xế riêng cho gia đình tiểu thư Connie. Sự nhiệt thành, giỏi giang của Ed khiến trái tim cô chủ Connie rung động, để rồi đâm ra oán hờn khi bị anh chối từ tình cảm. Nhưng Ed nào ngờ sự khước từ ấy lại là nguyên nhân đưa anh rời xa cuộc đời này mãi mãi, đồng thời đẩy Anna vào diện tình nghi giết chết người tình. Cũng kể từ đó, cuộc đời Anna rơi vào cuộc chiến pháp lý không cân sức với một thế lực ngầm, đủ quyền lực để nhấn chìm cuộc đời cô trong bi kịch mà bản thân cô không hề hay biết.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh yeu vo hinh tron bo

phim tinh yeu vo hinh tap cuoi

xem phim tinh yeu vo hinh tap 27 - 28
phim Tình Yêu Vô Hình Kênh VTVCab1
Bình luận phim: