Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Hay Hy Vọng

Phim được phát sóng vào Dự kiến phát sóng trên kênh GMN25 từ ngày 24/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Yêu Hay Hy Vọng tập cuối xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng người mẫu lai vô cùng xinh đẹp cùng nhà thiết kế tài năng có tiếng xứ chùa vàng; bộ phim xoáy sâu vào nỗi niềm khao khát được làm mẹ của Case cùng với một mái ấm đúng nghĩa. Câu chuyện phim tinh yeu hay hy vong bắt đầu bằng một buổi biểu diễn thời trang và vẻ đẹp hút hồn của Case đã chinh phục được trái Tim Ci ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

tinh yeu hay hy vong

Case và Ci yêu nhau với một sự nghiêm túc tuyết đối thế nhưng Ci không thể mang lại lại cho Case niềm hạnh phúc khi cô muốn có con và Case đã đưa ra quyết định cô sẽ tiếp cận với một người đàn ông cho đến khi đạt được mục đích sẽ quay về bên Ci mặc dù việc làm của cô không được Ci ủng hộ. Sau thời gian bên cạnh David, Case đã bị anh thu phục bởi vẻ điển trai, ga lăng và vui tính của mình và sự thật này khiến cho Ci vô cùng đau đớn khi bản thân Ci đang là một người được coi là trung tâm, qun trọng trong lòng Case bỗng chốc trở thành người dưng không hề có ý nghĩa gì.

phim tinh yeu hay hy vong

Liệu rằng Ci có vượt qua được nối bế tắc vô cùng này? Liệu rằng sự lựa chọn nhất thời của Ci có kiên định? Các bạn cùng theo dõi phim để biết chi tiết nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh yeu hay hy vong tron bo

phim tinh yeu hay hy vong tap cuoi

xem phim tinh yeu hay hy vong tap 4 - 5
phim Tình Yêu Hay Hy Vọng Club Friday The Series 8
Bình luận phim: