Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Đong Đầy

Phim được phát sóng vào Lúc 13h hàng ngày bắt đầu từ 15/02/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Yêu Đong Đầy - Trọn bộ trên kênh VTV1 bản full hd thuyet minh bộ phim tinh yeu dong day có nội dung xoay quanh cặp vợ chồng thời hiện đại là Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni. Sau 5 năm kết hôn, hai người đã có một cậu con trai 3 tuổi tên Vu Chấn Hiên. Vì công việc quá bận rộn, hai vợ chồng phải gửi cậu bé Hiên Hiên đến nhà bà ngoại ở cả tuần, chỉ cuối tuần mới đón về và tận hưởng khoảnh khắc gia đình ba người ngắn ngủi. Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã gia nhập nhóm "cha mẹ cuối tuần" điển hình của xã hội hiện đại.

tinh yeu dong day

tinh yeu dong day full hd

Đến một ngày, Giai Ni tình cờ nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Cô bàn với chồng giảm thời gian làm việc để ở bên con nhiều hơn. Trong quá trình cố gắng giảm bớt và đẩy lùi công việc họ lại bất ngờ được thăng tiến, Trí Viễn từ một chàng phóng viên non tay nghề dần dần trở thành chủ biên giàu kinh nghiệm, còn Giai Ni từ một nữ nhân viên bình thường trở thành quản lý cao cấp của một công ty nước ngoài danh tiếng.

phim tinh yeu dong day tron bo

Bộ phim mang lại nhiều bài học quý giá trong quá trình cuộc sống đó là trong quá trình phấn đấu, cả hai vợ chồng luôn phải đối diện với sự cám dỗ của xã hội trong thời đại phát triển. Liệu cuối cùng, gia đình trẻ sẽ ra sao, những ông bố bà mẹ thời hiện đại có hiểu ra ở bên nhau mới là điều quan trọng, tình yêu sâu sắc nhất là dành cho con trẻ?

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh yeu dong day tron bo

phim tinh yeu dong day tap cuoi

xem phim tinh yeu dong day tap 9 - 10
phim Tình Yêu Đong Đầy Kênh VTV1
Bình luận phim: