Lịch Chiếu Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Phim được phát sóng vào Lúc 18h từ ngày 25/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên tập 2-3 cuối | Kênh SCTV9 xoay quanh việc Thanh tra cấp cao Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) vô tình sát hại người tình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà) trong một trận chiến với tội phạm. Linh hồn anh du hành ngược thời gian trở về thời nhà Tống của 1000 năm trước, nơi đây anh phát hiện kiếp trước của mình chính là Bao Chửng của Khai Phong phủ. Anh gặp Hàn Sương Sương, kiếp trước của Tịch Tuyết. Cả hai một lần nữa đem lòng yêu nhau, nhưng Cao Kế An (Huỳnh Trí Hiền), người cũng yêu Hàn Sương Sương, đã nguyền rủa cô phải chết trong tay của Bao Chửng trong suốt 3 kiếp.

tinh nghich tam the duyen

Thời gian lại dịch chuyển và Viên trở về thập niên 1950 trong vai thanh tra Hoa Long Tiêu. Lần này, anh gặp Điền Thu Phụng, một bà trùm hội Tam hoàng, cũng giống y đúc Sương Sương và Tịch Tuyết. Ở thời này, Thu Phụng nhầm Long Tiêu là kẻ đã giết chồng mình và bắt đầu săn đuổi anh khắp thành phố. Trong lúc tuyệt vọng chứng minh mình vô tội, Long Tiêu gặp cha mẹ, Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lệ) và Viên Quy (Ngao Gia Niên).

phim tinh nghich tam the duyen

Một lần nữa, do định mệnh, Long Tiêu vô tình giết Thu Phụng – vì thế kết thúc vòng luân hồi và đưa anh về tương lai, ở đó anh có cơ hội thứ hai để thay đổi số phận bất hạnh này.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh nghich tam the duyen tron bo

phim tinh nghich tam the duyen tap cuoi

xem phim tinh nghich tam the duyen tap 1 - 2
phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên Kênh SCTV9
Bình luận phim: