Lịch Chiếu Phim Tình Khúc Bạch Dương

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Khúc Bạch Dương | Kênh VTV1 tập 38-39 cuối khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga, đạo diễn Đỗ Thanh Hải lấy bối cảnh quá khứ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử Liên bang Nga học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại. Bộ phim “Tình khúc Bạch Dương” mở đầu bằng tình yêu lãng mạn giữa hai cặp đôi trai tài – gái sắc: Hùng và Quyên, Quang và Vân. Những rung động yêu đương ngọt ngào, đẹp đẽ thuở ban đầu với bao hi vọng ôm ấp, hiện lên lung linh qua con mắt của các du học sinh trẻ trung và lãng mạn. Nhưng rồi chính cái tôi hiếu thắng, sự ích kỷ, nông nổi cộng với cuộc sống mưu sinh vất vả nơi xứ người đã dần đẩy họ ra xa nhau khi tình yêu, niềm tin chưa đủ lớn để vượt qua tất cả.

tinh khuc bach duong vtv1

Câu chuyện tình yêu trong phim tinh khuc bach duong nhiều éo le có lẽ không còn là nội dung mới mẻ trên màn ảnh phim truyện nhưng “Tình khúc Bạch Dương” vẫn mang đến cho khán giả những cảm nhận, rung động hoàn toàn khác lạ, lắng đọng và suy ngẫm. Những cảnh quay sẽ khơi gợi ký ức đẹp đẽ và kỷ niệm lãng mạn khó quên của nhiều thế hệ người Việt đã và đang sinh sống, gắn bó với nước Nga. Những cảnh quay cố đô Sant Peterburg say đắm lòng người với dãy phố đượm màu thời gian, những mái vòm nhà thờ đặc trưng cho chính thống giáo, dòng Neva thơ mộng chảy quanh thành phố trong bóng chiều tà. Cung điện mùa hè với những đài phun nước và tượng đài điêu khắc tuyệt tác vàng lấp lánh trong ánh thu cùng màu xanh biếc của mặt hồ phẳng lặng. Cánh rừng bạch dương tán lá phủ vàng trùm lên những con đường ngập nắng ….

phim tinh khuc bach duong

xem phim tinh khuc bach duong tron bo

Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tình khúc Lavanda của nhóm nhà văn là cựu sinh viên khoa Nga, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh khuc bach duong tron bo

phim tinh khuc bach duong tap cuoi

xem phim tinh khuc bach duong tap 38 - 39
phim Tình Khúc Bạch Dương Kênh VTV1
Bình luận phim: