Lịch Chiếu Phim Tình Không Thay Đổi

Phim được phát sóng vào Lúc 12h hàng ngày. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tình Không Thay Đổi tập 31-32 cuối trên kênh VTV9 là câu chuyện tình cảm đầy sóng gió; song song với chuyện tình đầy chông gai của Đồng Lệ Á và Ngôn Thừa Húc, người xem còn cảm thấy hứng thú với nhân vật Lâm Kiến Đông (Lữ Hành thủ vai) - trợ lý của Lệ Trọng Mưu. Nhân vật Lâm Kiến Đồng là một con người có tính cách phong phú, đối với mọi người xung quanh anh luôn tỏ vẻ rất dữ dằn, nhưng khi đứng trước Lệ Trọng Mưu thì lại trở nên hiền lành, “dễ bảo”. Bên cạnh những tình tiết hài hước, tình bạn - tình anh em của hai người cũng khiến người xem không kém phần xúc động khi Lâm Kiến Đông luôn ra mặt giải quyết rắc rối cho Lệ Trọng Mưu.

phim tinh khong thay doi

Vai tổng giám đốc Lệ Trọng Mưu của Ngôn Thừa Húc trong bộ phim là một vai diễn được cho là có diễn biến tâm lý phức tạp, nhân vật này vốn dĩ lạnh lùng nhưng khi gặp Ngô Đồng của Đồng Lệ Á thì càng ngày càng thay đổi. Thậm chí có khán giả còn cho rằng, giám đốc Lệ càng ngày càng bộc lộ nhiều mặt dễ thương, tình phụ tử của Lệ Trọng Mưu và con trai Đồng Đồng khiến người xem cảm thấy rất hạnh phúc.

Từ khi Lưu Luyến Không Quên được lên sóng truyền hình, Ngôn Thừa Húc nhận được vô số lời khen, hình tượng tổng giám đốc Lệ lãnh khốc hấp dẫn rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

xem phim tinh khong thay doi

Có thể nói Đồng Đồng chính là chất xúc tác thay đổi thái độ của Lệ Trọng Mưu và mối quan hệ của hai nhân vật chính, những cảnh quay ngọt ngào về gia đình ba người cũng khiến cho khán giả mỉm cười hạnh phúc.

xem phim tinh khong thay doi

Chúc các bạn xem phim tinh khong thay doi vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim tinh khong thay doi tron bo

phim tinh khong thay doi tap cuoi

xem phim tinh khong thay doi tap 32 - 33
phim Tình Không Thay Đổi Kênh VTV9
Bình luận phim: