Lịch Chiếu Phim Tìm Lại Yêu Thương

Phim được phát sóng vào Lúc 11h hàng ngày bắt đầu từ 21/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tìm Lại Yêu Thương tập 16-17 cuối | Kênh TodayTV là câu chuyện hấp dẫn về diễn biến cuộc đời của cô gái có tên Kanoon vô cùng xinh đẹp, cá tính và cũng dễ bị cuốn theo vòng xoáy của cuộc đời; bởi vì cần tiền để chữa bệnh cho mẹ, Kanoon buộc phải nói dối rằng, cô chính là đứa cháu gái thất lạc của bà Duang bấy lâu nay... Bà Duang Duen được biết đến là một nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường và là chủ tịch HĐQT Tập đoàn thực phẩm ăn liền đông lạnh thương hiệu “Phu nhân”. Để có được khối tài sản đồ sộ như ngày hôm nay, Bà Duang Duen đã phải đánh đổi mọi thứ nhất là việc phải rời xa gia đình, xa đứa con gái duy nhất của mình trong nhiều năm.

 tim lai yeu thuong

Cứ nghĩ rằng số phận sẽ mỉm cười và ngưng thử thách bà khi đã ở tuổi xế chiều. Nhưng bà Duang Duen vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra mình bị bệnh tim và đau đớn hơn biết tính mạng của mình có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Hơn ai hết, bà Duang Duen là người hiểu giá trị của đồng tiền chân chính, giá trị của sức lao động không mệt mỏi, lo lắng cho hạnh phúc của đứa con gái duy nhất của mình, bà Duang Duen quyết định mời Dawa- thầy dạy khiêu vũ đến nhà để dạy khiêu vũ cho bà và con gái.

phim tim lai yeu thuong

Vì bà Duang Duen dự định sẽ sắp xếp một cuộc hôn nhân “môn đăng hậu đối” cho con gái mình cùng một vị luật sư, điển trai giàu có, cùng một tương lai đầy hứa hẹn… Nhưng điều khiến bà không lường trước được đó là việc con gái mình và thầy dạy khiêu vũ đã yêu nhau, đến mức có thai.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tim lai yeu thuong tron bo

phim tim lai yeu thuong tap cuoi

xem phim tim lai yeu thuong tap 16 - 17
phim Tìm Lại Yêu Thương Kênh TodayTv
Bình luận phim: