Lịch Chiếu Phim Tìm Lại Một Nửa

Phim được phát sóng vào Lúc 11h bắt đầu từ ngày 07/8/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tìm Lại Một Nửa tập 16-17 cuối | Kênh SCTV9 xoay quanh câu chuyện Từ Hy bị hãm hại ngồi tù với tội giết người.Sau khi ra tù anh muốn tìm ra người đã đổ oan cho mình. Lập Ngôn giúp đỡ anh hết mực. Sau vài chuyện Hy nhận ra Lập Ngôn mới là người hại mình. Với bộ mặt giả dối của Ngôn không ai tin lời Hy nói là đúng. Suy sụp tinh thần nhưng Hy vẫn tìm cách để lật bộ mặt của Ngôn. Liệu cái thiện có chiến thắng cái ác, Hy có bắt Ngôn phải trả lại công bằng cho mình không?

tim lai mot nua

Cái Thiện bao giờ cũng thắng cái Ác đã thành câu thành ngữ mà ai ai cũng thuộc nằm lòng, mặc nhiên xem đấy là chân lý. Phạm trù mỹ học của Cái Thiện và Cái Ác không đơn giản chỉ là “thiện thắng ác”, mà đôi khi trong cuộc sống, muốn chiến thắng cái ác, con người phải ác hơn. “Tìm lại một nửa” là bộ phim đấu trí đến nghẹt thở giữa Thiện và Ác. Trương Thừa Hy ( Trịnh Gia Dĩnh) bị vu cáo là hung thủ giết cha dượng mình, tội danh được thành lập và bị kết án ngồi tù 10 năm.

phim tim lai mot nua

Mãn hạn tù, Thừa Hy đã lên sẵn kế hoạch trả thù ân oán của 10 năm trước. Mục tiêu trả thù chính là người bạn thân từ thuở nhỏ và cũng là anh họ của Hy Đường Lập Ngôn (Quách Tấn An).

Từ khóa phim gợi ý:

phim tim lai mot nua tron bo

phim tim lai mot nua tap cuoi

xem phim tim lai mot nua tap 17 - 18
phim Tìm Lại Một Nửa Kênh SCTV9
Bình luận phim: