Lịch Chiếu Phim Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ 11/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa tập 14-15 cuối xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ năng động và muốn được sinh sống tại một thành phố lớn sau khi tốt nghiệp đại học nhằm thoát khỏi sự quản lý và sắp đặt mọi thứu của người mẹ thân thương; cuộc sống thực tế vốn không đơn giản như những gì mà Tái Tiểu Hoa suy nghĩ, cô gái đã gặp hết rắc rối này đến rắc rối nọ khiến cô không thể chuyên tâm cống hiến cho công việc của mình.

tien do rong lon cua tai tieu hoa

Hơn thế nữa chuyện tình cảm giữa cô và sếp Vương Mã khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc việc buộc cô phải bỏ công việc của mình để tránh những điều xấu có thể mắc phải. Cô quyết tâm lập một cơ sở chuyên bán những loại rau hữu cơ cùng với sự đồng hành của những người bạn thân; với niềm đam mê cùng với những nhiệt huyết giúp họ bước đầu thành công trong công việc kinh doanh của mình.

phim tien do rong lon cua tai tieu hoa

Thế nhưng ít lâu sau cửa tiệm của họ buộc phải đóng cửa vì sự khó khăn về tài chính cùng với những rắc rối đến từ gia đình của mỗi thành viên khiến cho họ không thể tồn tài trên thương trường lúc bấy giờ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tien do rong lon cua tai tieu hoa tron bo

phim tien do rong lon cua tai tieu hoa tap cuoi

xem phim tien do rong lon cua tai tieu hoa tap 15 - 16
phim Tiền Đồ Rộng Lớn Của Tái Tiểu Hoa What A Wonderful Life (2017)
Bình luận phim: